Thủ quân Real phản pháo vụ vật Salah, đấm Karius

TPO - Đội trưởng của Real Madrid, Sergio Ramos đã lên tiếng đáp trả các lời chỉ trích anh chơi xấu khiến Mohamed Salah và Loris Karius của Liverpool chấn thương.

Thủ quân Real phản pháo vụ vật Salah, đấm Karius

Ở trận chung kết Champions League diễn ra cuối tháng trước, Sergio Ramos trở thành tâm điểm khi lần lượt khiến Mohamed Salah và Loris Karius của Liverpool bị chấn thương. Ở giữa hiệp 1, trung vệ Real Madrid đã có pha khóa tay như đánh võ Judo khiến Salah phải rời sân. Đến đầu hiệp 2, Ramos tiếp tục đánh nguội vào đầu Karius khiến thủ môn này bị chấn động và mắc 2 sai lầm ngớ ngẩn sau đó.

Hiện tại, Salah đang chạy đua với thời gian để kịp bình phục chấn thương trước World Cup. Trong khi đó, Karius được bác sĩ hàng đầu tại Mỹ xác định đã bị chấn động não và suy giảm thị lực sau pha đánh nguội của Ramos.

Các lời chỉ trích nhắm vào trung vệ của Real Madrid vì thế ngày càng nhiều hơn. Trước tìn hình đó, Ramos đã lên tiếng đáp trả. Anh nói: “Thật quái quỷ, họ đã chú ý quá nhiều vào Salah và phóng đại mọi chuyện lên”.

“Tôi nhớ rằng tôi đã có pha tranh chấp tốt và chính Salah đã khóa tay tôi trước. Rồi tôi theo đà ngã xuống bên này, còn Salah chấn thương tay bên kia, và họ vẫn nói tôi đánh Judo. Sau đó đến lượt thủ môn nói tôi làm anh ta choáng váng”.

“Tôi đã nói chuyện với Salah sau trận đấu và cậu ấy cảm thấy ổn. Cậu ấy thậm chí có thể thi đấu ở hiệp 2 nếu tiêm thuốc giảm đau. Tôi từng làm như thế vài lần. Có vẻ như những chuyện dính đến Ramos sẽ được làm ầm ĩ lên. Hoặc có thể do Real Madrid chiến thắng quá nhiều, đến mức người ta thích nhìn nhận vấn đề theo cách khác”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá