Thủ quân Tây Ban Nha thừa nhận may mắn trước Italia

TPO – Thủ quân đội tuyển Tây Ban Nha thủ môn Iker Casillas thừa nhận rằng, họ đã gặp may trên suốt trận đấu và trên chấp phạt đền trong trận thắng Italia rạng sáng nay.

Thủ quân Tây Ban Nha thừa nhận may mắn trước Italia

> 'Đấu súng' nghẹt thở Italia, TBN vào chung kết Confed Cup

Casillas vất vả trước các chân sút Italia
Casillas vất vả trước các chân sút Italia.

Thủ thành 32 tuổi này đã nhiều lần phải cứu thua cho Tây Ban Nha trước những pha dứt điểm liên tiếp của đoàn quân Azzurri. Phải chờ đến khi Leonardo Bonucci đá hỏng loạt phạt đến thứ 7, Tây Ban Nha mới giành thắng lợi 7-6.

Có chiến thắng kịch, nhưng Casillas thừa nhận Tây Ban Nha không xuất sắc hơn Italia, mà chỉ may mắn hơn mà thôi. “Thế hệ này là không thể quên được. May mắn luôn thuộc về Tây Ban Nha", Casillas thừa nhận trên kênh Tele-5 sau trận đấu. “Tôi phải thừa nhận Italia thi đấu một trận xuất sắc. Họ thi đấu với phong cách mà chúng tôi không nghĩ tới”.

"Sự thật là rất khó để giành chiến thắng. Italia đã có cách tiếp cận tuyệt vời. Chúng tôi liên tiếp bắn phá khung thành Buffon, nhưng họ cũng gây rất nhiều phiền phức cho chúng tôi. Đấu súng như là trò chơi xổ số và chúng tôi đã may mắn chiến thắng. Đồng đội tôi thành công tất cả, còn họ lỡ một quả", anh nói thêm.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá