Thủ quân tuyển Pháp lái xe khi say rượu ngất ngư

TPO - Thủ quân của nhà vô địch World Cup 2018, Hugo Lloris sẽ bị treo bằng lái xe 20 tháng và bị phạt 50 nghìn bảng vì lái xe trong tình trạng say rượu.

Hugo Lloris hầu tòa
Hugo Lloris hầu tòa
Hugo Lloris đã bị cảnh sát London tạm giữ ở Gloucester Place, Marylebone vào sáng sớm ngày 24/8 trong tình trạng say rượu. Kết quả kiểm tra cho thấy đội trưởng của Tottenham và tuyển Pháp có nồng độ cồn gấp 2 lần mức độ cho phép.

Theo mô tả của cảnh sát, Hugo Lloris say ngất ngư và không thể điều khiển xe đúng tốc độ. Rất may là thủ môn này đã đi chậm hơn tốc độ quy định thay vì phóng nhanh vượt ẩu. Sau khi bị cảnh sát dừng xe kiểm tra, Hugo Lloris lập tức nôn mửa. Anh thậm chí không thể tự bước ra khỏi xe vì say mềm người. 

Đến hôm qua, Hugo Lloris đã phải ra tòa án sơ thẩm ở Westminster. Biết rõ sai lầm của bản thân, thủ quân tuyển Pháp nhanh chóng nhận tội. Thẩm phán Amanda Barron cho biết Lloris đã rất may mắn khi không gây ra bất cứ tai nạn nào trên đường.

Trong khi đó, nhân chứng David Sonn - bảo vệ nhà hàng nơi Lloris ăn nhậu với 2 người bạn cho biết ngôi sao này đã quyết định hủy bỏ cuộc gọi taxi vào phút chót để tự lái xe về nhà.

Kết thúc phiên tòa, Hugo Lloris nhận án treo bằng lái xe 20 tháng và bị phạt 50.000 bảng. Đây là số tiền phạt rất lớn cho dù nó chưa bằng một tuần lương của tuyển thủ Pháp ở Tottenham.
Trước đó, Hugo Lloris cũng bị Tottenham phạt nội bộ 300.000 bảng. Rất may cho thủ môn này khi anh không bị tước băng đội trưởng và loại khỏi đội hình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá