Thủ thành Chelsea bỏ bồ mang bầu để cặp kè gái 18

Thủ thành Thibaut Courtois của Chelsea khiến nhiều fan bất bình khi chia tay người yêu cũ đang mang bầu Marta Dominguez để cặp kè với cô nàng mới 18 tuổi Delaney Royle.

Thủ thành Chelsea bỏ bồ mang bầu để cặp kè gái 18
Hồi đầu tháng 4 này, Thibaut Courtois chia tay cô bạn gái Marta Dominguez đang bụng mang dạ chửa. Đáng chú ý, ngoài đứa con sắp sinh, cả hai đã có với nhau cô con gái 2 tuổi Adriana.

Thực tế, mối quan hệ giữa Courtois và Marta đã rơi vào tình trạng nguội lạnh kể từ tháng 9 năm ngoái. Bởi trong khi Courtois thi đấu cho Chelsea thì Marta hiện vẫn sống ở Tây Ban Nha nhằm tiện lợi cho công việc.

Dù thế, việc cả hai đường ai nấy đi chẳng phải do vấn đề địa lý mà bởi chàng thủ môn số 1 của Chelsea bỏ rơi cô bồ là vì đã có người tình mới Delaney Royle, 18 tuổi.

Courtois và cô gái này đã quen biết nhau qua mạng xã hội do họ có chung sở thích nuôi chó. Sau thời gian trò chuyện và chia sẻ mọi thứ, Courtois và Royle bắt đầu hiểu rõ nhau hơn.

Nhưng để giúp cho mối quan hệ này không bị soi mói quá mức, cựu thủ môn Atletico Madrid buộc phải chia tay Marta để Royle có danh phận chính thức.

Tuy vậy, khi Courtois và Royle vẫn chưa lên tiếng về chuyện tình của họ thì bố của cô gái này là ông Jonathan đã một mực phủ nhận mối quan hệ giữa con mình và thủ môn cao 1m99 này.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng