Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2018

TPO - Các golfer góp mặt tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 có cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt khi tham gia chương trình "Lucky Challenge"- "Một cú lên on, ring ngay quà tặng" ở hố số 19 trên sân Kings Course.

Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2018
Việc tham gia chương trình "Lucky Challenge" của các golfer là tự nguyện. Không chỉ có thêm trải nghiệm về hố số 19 đặc biệt của sân BRG Kings Course, các golfer còn "chung tay góp sức" gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Toàn bộ phí của Chương trình sẽ dành ủng hộ cho Quỹ.

Cụ thể, các golfer tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2018 đã đánh xong 18 hố của giải, sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình "Lucky Challenge". Mỗi lượt phát bóng, người chơi có trách nhiệm đóng góp cho BTC số tiền tối thiểu là: 500.000đ (Năm trăm ngàn đồng). 

Chỉ cần phát bóng lên on green của hố 19, người chơi sẽ nhận phần thưởng là 1 bộ Thưởng trầm trị giá 1.500.000đ, gồm 1 bộ thưởng trầm và 1 hộp trầm hương Tài lộc của Công ty Trầm hương Khánh Hoà. Mỗi golfer chỉ được chơi tối đa 2 lần.

Hố golf số 19- Par 3 là món quà đặc biệt mà Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus) thiết kế riêng để dành tặng cho sân Kings Course.
Toạ lạc giữa khung cảnh thiên nhiên hữu tình, hố số 19- Par 3 được thiết kế có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn. 
Tiền Phong Golf Championship 2018 quy tụ 144 golfer thi đấu trong vòng một ngày, vào thứ 7 (3/11/2018) trên sân Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).
Các golfer được chia làm 4 bảng đấu: bảng A (HDCP từ 0-18); bảng B (HDCP từ 19- 28), bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ. Các golfer nam sẽ thi đấu tại Tee Vàng, nữ thi đấu Tee Hồng. 
Một số hình ảnh của hố golf số 19 tại sân Kings Course:
Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 1
Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 2
Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 3
Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 4
Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 5

Công ty Trầm hương Khánh Hòa vinh dự đồng hành cùng giải Golf

Hai cây trầm cao hơn 2m do Công ty Trầm hương Khánh Hòa tặng Ban tổ chức sẽ là vật phẩm đấu giá chính trong đêm Gala trao giải Tiền Phong Golf Championship 2018, nhằm gây quỹ hoạt động cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Hố golf thứ 19 tại BRG Kings Island là duy nhất ở Việt Nam

"Tôi hy vọng tất cả mọi người chơi golf sẽ đến chơi và thưởng thức tại Giải Tiền Phong Golf Championship. Đây là một trong những hoạt động từ thiện lớn nhất ở Việt Nam, một hoạt động tốt đẹp để ủng hộ thanh thiếu niên, ủng hộ các tài năng trẻ." Ông Evans Mahoney- Giám đốc sân golf BRG Kings Island Golf Resort chia sẻ.

BRG Group đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship

Với ý nghĩa nhân văn gây quỹ hoạt động cho "Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam", Tiền Phong Golf Championship nhận được nhiều chia sẻ từ cộng đồng golfer và đặc biệt là các nhà tài trợ. Ông Evans Mahoney- Giám đốc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort cho biết, BRG Group sẽ tiếp tục đồng hành thường niên cùng giải trong tương lai.

Chơi golf mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ

Ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban Bảo vệ, Chăm sóc Sức khoẻ Trung ương đánh giá việc chơi golf mang lại nhiều lợi ích, về cả thể chất lẫn tinh thần cho người chơi.

Tiền Phong Golf Championship 2018 có ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 Phạm Văn Dân chia sẻ, việc tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship 2018 mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi có mục tiêu thiện nguyện, gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Cận cảnh cây trầm hương quý hiếm tại Tiền Phong Golf Championship

Công ty Trầm Hương Khánh Hòa trao tặng báo Tiền Phong hai cây trầm quý hiếm, để đấu giá trong trong đêm Gala trao giải Tiền Phong Golf Championship 2018, nhằm gây quỹ hoạt động cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Thể thức thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship 2018

Tiền Phong Golf Championship 2018 sẽ áp dụng theo thể thức thi đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày, tính theo System 36.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Golf

Mới - Nóng