Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2019

TPO - Những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón các golfer tham gia chương trình “Lucky Challenge" - "Một cú lên on, ring ngay quà tặng" ở hố số 19 đặc biệt trên sân Kings Course tại giải Tiền Phong Golf Championship 2019.

Điểm phát bóng hố số 19 tại sân Kings Course. Ảnh: Mạnh Thắng
Điểm phát bóng hố số 19 tại sân Kings Course. Ảnh: Mạnh Thắng
Hố số 19- Par 3 là món quà mà Jack Nicklaus II - con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus- thiết kế để dành tặng  riêng cho sân Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).
Hố golf đặc biệt này có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn.
Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2019 - ảnh 1 Hố golf số 19 - Par 3 có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Ảnh: Mạnh Thắng
Theo đó, các golfer tham gia thử thách tại hố số 19 sẽ có tối đa 3 lượt phát bóng, mỗi lượt sẽ đóng góp cho BTC số tiền tối thiểu 500.000 đồng. BTC sẽ trao 3 giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các golfer vượt qua các thử thách tại hố số 19 đặc biệt này.

Việc tham gia chương trình "Lucky Challenge"- "Một cú lên on, ring ngay quà tặng" tại hố số 19 của các golfer là tự nguyện. Không chỉ có thêm trải nghiệm về hố số 19 đặc biệt của sân Kings Course, các golfer còn "chung tay góp sức" gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Toàn bộ phí của Chương trình sẽ dành ủng hộ cho Quỹ.

Cụ thể, giải Nhất với phần thưởng là 1 bộ túi gậy golf trị giá 200.000.000 VND sẽ được trao cho golfer may mắn nào ghi được điểm HIO tại hố số 19 (chỉ trao cho golfer thắng giải đầu tiên).
Trong khi đó, 10 golfer đầu tiên phát bóng lên on green của hố 19 và bóng nằm trong bán kính 1,5m kể từ mép hố gần nhất sẽ được trao giải Nhì với phần thưởng là 1 túi hiệu Volvo trị giá 10.000.000 VND.
Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2019 - ảnh 2 Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn. Ảnh: Mạnh Thắng
Giải Ba sẽ thuộc về golfer phát bóng lên on green của hố 19, cùng phần thưởng là bộ thưởng trầm của Trầm hương Khánh Hòa trị giá 1,6 triệu đồng/bộ (gồm 1 bộ thưởng trầm và 1 thanh trầm Tài lộc) của Công ty Trầm hương Khánh Hoà tài trợ.
Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2019 - ảnh 3  Ảnh: Mạnh Thắng
BTC sẽ trao giải Ba cho golfer đoạt giải ngay tại chỗ, trong khi giải Nhất và giải Nhì sẽ được trao trong chương trình Gala trao giải và gây “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” sẽ diễn ra ngay tại sân golf sau khi kết thúc giải.
Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2019 - ảnh 4 Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong (thứ hai từ phải sang) và Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy trao tặng phẩm cho golfer phát bóng lên on green của hố 19 tại Tiền Phong Golf Championship 2018. Ảnh: Mạnh Thắng
Đêm Gala sẽ có sự tham dự của các golfer, khách mời là lãnh đạo Trung ương, các bộ, ngành và thành phố Hà Nội, cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức, các nghệ sĩ uy tín, và một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ.
Tiền Phong Golf Championship 2019 quy tụ 180 golfer thi đấu trong ngày 26/10 tại sân Kings Course và sân Lakeside. Bên cạnh giải thưởng HIO hấp dẫn và giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC Tiền Phong Golf Championship 2019 còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross.
Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2019 - ảnh 5  

Hố golf đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship 2019

Các golfer tham dự tại giải Tiền Phong Golf Championship 2019 có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn khi tham gia chương trình “Lucky Challenge - Thử thách may mắn” ở hố số 19 đặc biệt trên sân Kings Course.

Tiền Phong Golf Championship 2019 khởi tranh ngày 26/10

Tiền Phong Golf Championship 2019 quy tụ 180 golfer thi đấu trong vòng một ngày, vào ngày 26/10 tại sân Kings Course và sân Lakeside. Bên cạnh giải thưởng HIO hấp dẫn và giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC Tiền Phong Golf Championship 2019 còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross.

Tín hiệu tích cực từ Tiền Phong Golf Championship 2019

Thông tin từ Ban tổ chức (BTC) giải Tiền Phong Golf Championship 2019 cho biết, hơn một nửa trong tổng số 180 suất chơi tại mùa giải năm nay đã hết, chỉ sau một tuần BTC mở cửa hệ thống đăng ký thi đấu.

Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tiền Phong Golf Championship ngày càng quy mô và lan toả!'

Năm thứ 2 làm đại sứ hình ảnh của giải Tiền Phong Golf Championship, Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy cho biết cô nhận thấy giải đấu ngày càng quy mô, chuyên nghiệp và có sức lan toả mạnh mẽ.

Tiểu Vy lộng lẫy dự họp báo Tiền Phong Golf Championship 2019

Hoa hậu và Á hậu Việt Nam 2018 cùng xuất hiện xinh đẹp và lộng lẫy tại buổi họp báo giới thiệu về Tiền Phong Golf Championship 2019 tổ chức tại báo Tiền Phong sáng 26/9.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá