Thua đậm Paraguay, HLV tuyển Việt Nam trách học trò thiếu 'nhiệt'

TPO - Trước một Paraguay có trình độ vượt trội, đội tuyển Futsal Việt Nam đã không thể tạo thêm bất ngờ nữa tại VCK Futsal World Cup 2016. Chung cuộc, thầy trò Bruno thua 1-7 và đành mất vị trí thứ 2 bảng C vào tay chính đối thủ.

Thua đậm Paraguay, HLV tuyển Việt Nam trách học trò thiếu 'nhiệt'

Phát biểu sau trận thua thảm Paraguay, HLV trưởng Bruno Garcia của tuyển Việt Nam cho biết: “Hôm nay chúng tôi đã gặp phải một đối thủ trên tầm nhưng thật tiếc lại không có được tinh thần và sự quyết liệt cần thiết. Bên cạnh đó, các cầu thủ đã không thể hiện sự tập trung cao độ như mong đợi để rồi phải trả giá cho những sai sót bằng các bàn thua liên tiếp trong hiệp 1.

Sang hiệp hai, chúng tôi chơi tốt hơn và thế trận cũng cân bằng hơn. Tuy nhiên, các cầu thủ Paraguay đã tận dụng cơ hội và dứt điểm quá tốt, ghi thêm 2 bàn nữa”.

Thua thảm Paraguay nhưng vị "thuyền trưởng" của tuyển Việt Nam không quá sốc. “Đây là một trận đấu thất bại nhưng chúng tôi không được cho phép mình thất vọng. Thua với tỷ số 1-7 sẽ khiến chúng tôi gặp bất lợi trong cạnh tranh 1 trong 4 vị trí thứ ba xuất sắc. Nhưng hành trình của ĐT Việt Nam tại FIFA Futsal World Cup vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi còn một trận đấu nữa với Italia và sẽ nỗ lực hết mình để có được ít nhất 1 điểm”, HLV trưởng tuyển Việt Nam nói thêm.

Cũng chia sẻ về vấn đề này, đội trưởng Nguyễn Bảo Quân thừa nhận : “Paraguay là đội bóng rất mạnh. Hôm nay chúng tôi đã không có được tinh thần cũng như sự tập trung cao nhất. Chính vì vậy đã dẫn đến đến những sai sót cá nhân, giúp đội bạn tận dụng để chuyển hóa thành bàn thắng.

World Cup với ĐT Việt Nam vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi cần phải học thuộc những bài học từ trận đấu này để có sự chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu với Italia tại lượt đấu cuối cùng của vòng bảng”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng