Futsal World Cup 2016:

Thua đậm Paraguay, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng

TPO - Ở loạt đấu diễn ra sáng nay (giờ Việt Nam), tuyển Việt Nam đã thua đậm đối thủ mạnh Paraguay với tỷ số 1-7. Kết quả này khiến cho các học trò của HLV Bruno Garcia đánh mất ngôi nhì bảng C vào tay đối thủ đến từ Nam Mỹ.

Player Loading...
Thua đậm Paraguay, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng - ảnh 1 Trước một Paraguay có trình độ vượt trội, tuyển Futsal Việt Nam đã không thể tạo thêm bất ngờ nữa tại VCK Futsal World Cup 2016. Chung cuộc, thầy trò Bruno thua 1-7 và đành mất vị trí thứ 2 bảng C vào tay chính đối thủ.
Thua đậm Paraguay, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng - ảnh 2 Trong trận thứ 2 gặp ĐT Futsal Paraguay, mục tiêu của thầy trò Bruno là giành ít nhất 1 điểm. Tuy nhiên, đây chẳng phải nhiệm vụ dễ dàng khi Paraguay thuộc nhóm những đội tuyển futsal hàng đầu thế giới, có trình độ và đẳng cấp vượt trội so với ĐT Futsal Việt Nam.
Thua đậm Paraguay, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng - ảnh 3 Không khó hiểu khi ĐT Futsal Paraguay dễ dàng làm chủ cuộc chơi và liên tục có những đường tấn công nguy hiểm. ĐT Futsal Việt Nam chỉ có thể chống đỡ được qua 2 phút đầu tiên. Phút thứ 3, Paraguay đã có bàn mở tỷ số sau cú đệm lòng cận thành của Martinez..
Thua đậm Paraguay, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng - ảnh 4
Thua đậm Paraguay, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng - ảnh 5 Khi hiệp 1 khép lại, tuyển Việt Nam đã thua trắng 5 bàn trước đối thủ.
Thua đậm Paraguay, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng - ảnh 6 Lần lượt Martinez Francisco (2'18''), Salas Juan (10'32''), Ayala Emanuel (11'25''), Long Vũ (12'39'' - phản lưới) và Villalba Rene (17'55') ghi bàn để giúp ĐT Futsal Paraguay dẫn trước tới 5-0 trong hiệp 1.
Thua đậm Paraguay, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng - ảnh 7
Thua đậm Paraguay, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng - ảnh 8 Sang hiệp 2, ĐT Futsal Paraguay chủ động giảm nhịp độ trận đấu nhưng vẫn dễ dàng làm chủ cuộc chơi, đồng thời có thêm 2 bàn thắng nữa do công của Rejara Richard (23'38'') và Pedrozo Juan (28'17'').
Thua đậm Paraguay, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng - ảnh 9
Thua đậm Paraguay, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng - ảnh 10

Thua đậm Paraguay, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng - ảnh 11 Trong khi đó, ĐT Futsal Việt Nam chỉ có được bàn thắng danh dự ở phút chót của Văn Vũ (39'52''). Như vậy, chung cuộc thầy trò Bruno thua đối thủ 1-7.

Thua đậm Paraguay, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng - ảnh 12 Trận thua đậm trước ĐT Futsal Paraguay đã khiến ĐT Futsal Việt Nam đánh mất vị trí thứ 2 tại bảng C vào chính tay đối thủ. Cánh cửa đi tiếp với thầy trò Bruno giờ đã trở nên rất hẹp khi vòng cuối họ phải gặp ứng viên vô địch Italia, trong khi hiệu số bàn thắng bại giờ là -4.
Ở trận đấu sớm, ĐT Futsal Italia đã có chiến thắng 5-1 trước ĐT futsal Guatemala, qua đó sớm giành vé đi tiếp và giữ chặt ngôi đầu bảng C.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá