Thua Olympic Việt Nam, HLV Syria nói 'bóng đá không công bằng'

TPO - "Bóng đá đôi lúc không công bằng. Chúng tôi tạo được cơ hội, rất nhiều cơ hội, nhưng lại không tận dụng được", HLV Alfakeer Muhannad của Olympic Syria thốt lên đau đớn sau thất bại 0-1 trước Olympic Việt Nam ở trận tứ kết hôm nay.

Thua Olympic Việt Nam, HLV Syria nói 'bóng đá không công bằng'
Ở trận tứ kết hôm nay, Olympic Việt Nam đã đánh bại Syria với tỷ số 1-0 nhờ pha lập công của Văn Toàn ở phút thứ 107. Chiến thắng này giúp đoàn quân của HLV Park Hang Seo giành quyền đi tiếp, đồng thời thiết lập một cột mốc mới cho bóng đá Việt Nam: Lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt ở vòng bán kết bóng đá nam ở một kỳ Á vận hội.
Niềm vui của Olympic Việt Nam nhưng cũng là nỗi buồn của các cầu thủ Syria. "Chúng tôi biết mọi thứ về Olympic Việt Nam vì từng thi đấu với họ. Ở trận tứ kết hôm nay, các cầu thủ của tôi cũng chơi rất cố gắng. Thế nhưng, bóng đá đôi lúc không công bằng. Chúng tôi tạo được cơ hội, rất nhiều cơ hội, nhưng lại không tận dụng được", HLV Alfakeer Muhannad của Olympic Syria  nói sau trận đấu.
Tuy vậy, vị "thuyền trưởng" của Olympic Syria cũng phải thừa nhận: "Trong bóng đá ai ghi bàn thì người đó chiến thắng. Ở trận đấu hôm nay, các cầu thủ của tôi chơi tốt nhưng họ cũng mắc một số sai lầm. Cuối cùng tôi nghĩ Olympic Syria thiếu sự may mắn ở trận đấu này".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng