Thua tan nát trước Bayern, HLV Arsenal nói gì?

Cửa đi tiếp của Arsenal ở Champions League coi như đã khép lại sau thất bại 1-5 trước Bayern Munich vào đêm qua. Theo HLV Arsene Wenger của Pháo thủ thì ông không có gì để bào chữa về trận thua toàn diện này.

Thua tan nát trước Bayern, HLV Arsenal nói gì?
Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, chiến lược gia người Pháp cho biết: "Rất khó để giải thích cho những gì đã xảy ra. Tôi cảm thấy Arsenal đã có 2 cơ hội rất tốt để ghi bàn trước giờ nghỉ. Sau đó Arsenal phải nhận bàn thua thứ 2 và mất thêm cầu thủ quan trọng Koscielny. Kết quả là chúng tôi đã hoàn toàn sụp đổ".
"Dù gì đi nữa thì tôi vẫn phải thừa nhận Bayern mạnh hơn Arsenal. Họ chơi rất tốt trong hiệp 2, còn chúng tôi đã thiếu may mắn lại không thể hiện được khả năng vốn có".
"Tôi không có ý định bao biện cho trận thua của Arsenal. Tất nhiên, cả đội đều sốc vì bị vùi dập không thương tiếc. Hôm nay mọi thứ Arsenal làm đều không ổn, điều đó được thể hiện rất rõ ở bàn thua thứ 5". 
"Trong những trận đấu như thế này, nếu muốn thu được kết quả khả quan thì bạn phải duy trì sự tập trung trong suốt cả 90 phút. Tôi nghĩ bàn thua thứ 3 đã đánh sập toàn bộ ý chí chiến đấu của các cầu thủ Arsenal", HLV Wenger cay đắng kết luận.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng