Thua trận, HLV HAGL tố SLNA đá 'rát'

TPO - HLV Nguyễn Quốc Tuấn than phiền về mặt sân xấu và "đối phương đá rát" sau khi Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) thua SLNA 0-2 trên sân Vinh ở vòng 10 V-League 2017 chiều nay.

Thua trận, HLV HAGL tố SLNA đá 'rát'

Trên sân vận động Vinh, HA.GL sớm nhận bàn thua đầu tiên ngay phút 54. Người lập công cho SLNA là chân sút ngoại Olaha.

Trong thời gian còn lại, đội bóng phố Núi kiểm soát bóng khá tốt nhưng lại bế tắc trong việc tìm kiếm bàn thắng. Các đợt tấn công của HA.GL bị SLNA chặn đứng bên ngoài vòng cấm. Phút 76, Khắc Ngọc khi bàn thứ 2, giúp SLNA đánh bại HA.GL 2-0.

"Mặt sân quá xấu khiến chúng tôi không thể triển khai được lối đá nhỏ. Hàng tiền vệ của chúng tôi kiểm soát bóng tốt, nhưng các đường chuyền cuối không đạt hiệu quả"-HLV trưởng HA.GL Nguyễn Quốc Tuấn nói.

Ông Tuấn đồng thời lên tiếng bảo vệ tiền đạo Công Phượng, người chơi mờ nhạt ở trận đấu hôm nay, khi nói: "Công Phượng đã thi đấu rất nỗ lực ngày hôm nay. Tuy nhiên rất khó để cậu ấy thể hiện khi đối phương chơi rát, quây bóng như vậy".

Về phía SLNA, HLV Đức Thắng tỏ ra không đồng tình với nhận xét của đồng nghiệp HA.GL. Ông Thắng cho biết SLNA đã chơi gắn kết và rất nỗ lực sau khi nhận nhiều chỉ trích vì trận thua 1-3 trước CLB Sài Gòn ở vòng trước.

"Chất lượng mặt sân V.League sàn sàn như nhau cả, các CLB đều phải thích ứng. Hôm nay, các cầu thủ của tôi đã thi đấu rất nỗ lực và giành chiến thắng xứng đáng"-HLV Đức Thắng nói.

Thất bại 0-2 trước SLNA là trận thua thứ 3 liên tiếp của HA.GL ở V.League. Đội bóng phố Núi hiện rơi xuống vị trí 11, được 10 điểm sau 11 trận. SLNA trong khi đó vươn lên giành vị trí thứ 10 của HA.GL với 12 điểm. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng