Thua trắng Việt Nam 3 bàn, HLV U23 Malaysia nói gì?

Để thua 0-3 trước U23 Việt Nam trong trận giao hữu chiều này, HLV Frank Bernhardt của U23 Malaysia thừa nhận đội bóng của ông đã để thua một đối thủ "mạnh hơn, nhanh hơn".

HLV Frank Bernhardt  phát biểu sau trận đấu. Ảnh: Đức Đồng.
HLV Frank Bernhardt phát biểu sau trận đấu. Ảnh: Đức Đồng.
“U23 Việt Nam là đội bóng mạnh hơn, họ chơi nhanh và có những đường chuyền chính xác. Vì thế, họ hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này”, HLV người Đức phát biểu sau thất bại 0-3 trước Việt Nam ở trận giao hữu tối 7/2.

Thuyền trưởng của đội khách cũng cho rằng bàn thua sớm đã làm phá sản lối chơi của họ. “Các cầu thủ của chúng tôi chưa quen với mặt sân nên nhận bàn thua sớm. Điều đó khiến chúng tôi gặp bất lợi”.
hlv-u23-malaysia-bao-chua-sau-khi-thua-u23-viet-nam

Bên cạnh đó, HLV người Đức cũng cho rằng, U23 Malaysia đến Việt Nam lần này chưa phải là đội hình mạnh nhất. “Chúng tôi thiếu sáu cầu thủ trụ cột vì các CLB chưa nhả quân. Ngoài ra, thời gian chúng tôi tập trung ngắn nên chưa thể có được màn thể hiện tốt nhất. Nhưng, nếu như chúng tôi có đầy đủ lực lượng, chưa chắc chúng tôi đã phải tránh trận thua đậm này”, HLV Frank Bernhardt nói.

“Từ nay đến SEA Games còn dài và chúng tôi còn nhiều thời gian để chuẩn bị. Đến thắng 5/2017, khi có được lực lượng tốt nhất, chúng tôi mới bước vào quá trình hoàn thiện và khi ấy mới đánh giá chính xác được thực lực của chúng tôi”, ông Frank Bernhardt nhắn gửi.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng