Việt dã Toàn quốc và bán marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 50 ở Nha Trang:

Thực hiện trên đường Trần Phú

TP - Toàn bộ các nội dung thi đấu của Việt dã Toàn quốc Lần thứ 50 sẽ được thực hiện trên đường Trần Phú, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đoạn từ công viên Yến Phi đến đường Tuệ Tĩnh.

Đây là đoạn đường trung tâm thành phố, tập trung nhiều khách sạn lớn và cũng là đoạn bờ biển có nhiều người đi tắm buổi sáng nhất. Công an tỉnh đã lên phương án bố trí lực lượng bảo vệ, phân luồng giao thông, thời gian ngăn từng đoạn đường tương ứng thời gian và lộ trình các nội dung thi đấu. Hỗ trợ công an trong việc này còn có lực lượng thanh niên xung kích của thành phố Nha Trang.

Ban tổ chức cũng đề nghị ngành giao thông vận tải điều chỉnh lộ trình tuyến xe buýt qua đường Trần Phú trong buổi sáng Chủ Nhật 22/3. Các khách sạn trên đoạn đường Trần Phú có VĐV thi đấu được thông báo cụ thể sơ đồ đường chạy, chương trình thi đấu để chủ động phối hợp với ban tổ chức trong việc đưa đón khách ra vào khách sạn…

Quảng trường Hai Tháng Tư, nơi tổ chức khai mạc và trao thưởng cho các VĐV

Trong buổi sáng 22/3, một ê-kíp 115 của Bệnh viện Đa khoa Khánh Hoà sẽ thường trực ở khu vực thi đấu để sẵn sàng thực hiện các công tác y tế. Phối hợp với CSGT, sẽ có 30 mô-tô của CLB mô-tô Khánh Hoà vừa dẫn đường cho VĐV và hỗ trợ, nếu có sự cố, vừa tạo không khí sôi động trên đường đua.

Việc treo băng-rôn, cờ, phướn quảng bá cho giải trên các đường phố chính của Nha Trang, trang trí lễ đài buổi khai mạc giải và trao thưởng cho các VĐV và các đoàn đang được xúc tiến. Một cổng hơi cỡ lớn sẽ được dựng qua đường Trần Phú tại khu vực xuất phát và đích của cuộc đua. Các nữ sinh viên Cao đẳng Sư phạm Nha Trang sẽ mang bảng tên các đoàn VĐV và trọng tài. Tỉnh Đoàn Khánh Hoà và Thành Đoàn Nha Trang sẽ huy động khoảng 2.000 đoàn viên thanh niên, sinh viên tham dự lễ khai mạc và cổ vũ các VĐV…

Ban tổ chức việt dã toàn quốc của tỉnh được thành lập, với thành phần gồm đại diện lãnh đạo ngành thể thao, công an, y tế, giao thông vận tải, UBND thành phố Nha Trang, Tỉnh Đoàn, Đài PTTH Khánh Hòa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá