Thực hư chuyện HLV Mai Đức Chung hành hung khán giả

Sau cuộc đọ sức giữa Đồng Tâm.LA và Thanh Hóa hôm qua, đã xuất hiện thông tin cho rằng HLV Mai Đức Chung của đội bóng xứ Thanh hành hung một CĐV. Thực hư chuyện này như thế nào?

Thực hư chuyện HLV Mai Đức Chung hành hung khán giả

Sau trận thua 0-2 của Thanh Hóa trước Đồng Tâm.LA ở vòng 21 V.League hôm qua, một số trang báo đã đưa thêm thông tin HLV Mai Đức Chung đã đánh một khán giả đội nhà khi khán giả này buông lời chửi đội Thanh Hóa.

Trao đổi với ông Vũ Đình Hà - Phó giám đốc Sở TDTT Long An, người chứng kiến toàn bộ sự việc vừa nêu trên, ông Hà cho biết: “Sự việc không có gì lớn đâu. Chỉ là cãi cọ qua lại thôi. Lúc đấy rất ồn ào vì cổ động viên thì đông, đội Thanh Hóa cũng rất đông. Nhưng tốt nhất là không nên nhắc lại việc này nữa vì sự thật là không hề có gì nghiêm trọng. Ban tổ chức giải nếu có hỏi thì tôi cũng sẽ nói như vậy. Tôi không thấy có hành vi đánh người đâu”.

Trong khi đó, ông Mai Đức Chung nói rằng ông cảm thấy rất bất ngờ, thậm chí rất sốc vì những thông tin cho rằng ông hành hùng một khán giả sau trận Đồng Tâm.LA-Thanh Hóa.

“Trong bóng đá, thắng thua là chuyện bình thường. Tuy thất bại sẽ mang đến nỗi buồn cho nhà cầm quân nhưng không phải vì thế mà tôi lại mất bình tĩnh đến mức có những hành vi phi thể thao và phản cảm như các bài báo đã viết.

Sau khi họp báo xong, tôi và toàn đội lên xe. Bỗng nhiên có một cổ đồng viên chắc uống bia rượu nhiều nên say và buông ra những lời xúc phạm đội bóng Thanh Hóa. Thấy tình hình căng thẳng, tôi đã rất ôn tồn nói với cổ động viên này rằng, Thanh Hóa đã thua trận rồi, còn mắng mỏ Thanh Hóa chơi xấu làm gì.

Cổ động viên này vẫn lè nhè khiến một cầu thủ Thanh Hóa bực tức, định xông vào đánh. Tôi đã can thiệp ngay. Thế mà một số phóng viên lại viết sai hẳn sự thật là tôi đánh người.

Tôi cảm thấy rất buồn. Cả cuộc đời gắn bó với bóng đá, tôi chưa từng chơi xấu với ai. Còn luôn dặn dò cầu thủ phải biết kiềm chế trong mọi tình huống, tránh việc đá láo trên sân và tránh cả những hành vi phi thể thao lúc ngoài sân cỏ.

Tính cách của tôi thế nào, chắc những ai làm bóng đá đều biết. Vậy mà giờ đây tôi lại bị dựng chuyện như vậy. Tôi cảm thấy buồn vô cùng. Tôi cũng đã nói chuyện với phóng viên viết tin này và họ cũng đã hứa sẽ viết lại thông tin chính xác về tôi”.

Theo Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng