Thuê đẻ lần hai, Ronaldo đón con sinh đôi

TPO - Theo truyền thông Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã bí mật thuê người đẻ con lần hai và đã đón con sinh đôi Eva và Matteo vào rạng sáng hôm qua.

Cristiano Ronaldo và cậu con trai Ronaldo Jr.
Cristiano Ronaldo và cậu con trai Ronaldo Jr.

Sáu năm trước, Ronaldo đã có cậu con trai đầu lòng Ronaldo Jr bằng cách nhờ người đẻ thuê. Đến thời điểm này, tên tuổi của mẹ Ronaldo Jr vẫn nằm trong diện bí mật.

Cho dù đang hẹn hò và tính chuyện nghiêm túc với cô bạn gái mới Georgina Rodriguez, Ronaldo vẫn tiếp tục thuê người… đẻ con riêng. Truyền thông Bồ Đào Nha tiết lộ ngôi sao 32 tuổi đã đón thêm 2 đứa con sinh đôi, 1 trai, 1 gái tên là Matteo và Eva vào đêm thứ 5 (9/6) vừa qua.

Gia đình Ronaldo vẫn chưa xác nhận thông tin này nhưng rất nhiều nguồn tin uy tín ở Bồ Đào Nha khẳng định nó là sự thật. Họ còn điều tra ra người đẻ thuê cho Ronaldo là một người phụ nữ Mỹ đã từng sinh nở nhiều lần.

Trước đó, Ronaldo và mẹ anh cũng rất ít khi mở lời về Ronaldo Jr. Nhiều nguồn tin cho biết mẹ cậu bé là một người Mexico. Tuy nhiên, người này thậm chí không quan tâm Ronaldo Jr là con trai hay con gái bởi lẽ cô đã ký hợp đồng đẻ thuê và đồng ý không bao giờ công khai mối quan hệ với Ronaldo.

Nếu đây là sự thật thì năm 2017 là một năm hoàn hảo với Ronaldo. Trước khi đón con sinh đôi, tiền đạo này đã cùng Real Madrid đoạt cú đúp La Liga và Champions League ở mùa giải vừa kết thúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá