Sự kiện: EURO 2008

Thụy Điển, Czechs mong giành vé sớm

TP - Trong loạt trận đêm nay, ngoài tuyển Anh và Croatia sẽ giành vé sớm nếu Anh vượt qua Nga, cả Thụy Điển và Czechs cũng hy vọng sẽ tiếp bước đội Đức khi vòng loại còn chưa kết thúc.

Hiện đang dẫn đầu bảng F, Thụy Điển chỉ cần thêm một chiến thắng trước Bắc Ireland là chắc chắn có mặt trên con tàu đến Áo và Thụy Sỹ mùa hè tới.

Trong khi đó, CH Czechs cũng chờ mong một chiến thắng trước Đức, đội đã đoạt vé đầu tiên từ loạt trận trước, dù phải chơi tại Munich để trở thành đội thứ hai của bảng D lọt vào vòng trong mà không cần chờ kết quả của đối thủ Ireland trong trận gặp Cyprus tại Dublin.

Cùng với những trận đấu trên, chuyến viễn chinh của các cầu thủ Scotland tới thủ đô Tbilisi của Georgia là một trong những trận cầu đáng chú ý nhất đêm nay.

Cuộc đua tam mã tại bảng B với sự hiện diện của hai nhà VĐTG Pháp và Italia trở nên vô cùng hấp dẫn khi ngôi đầu lại đang tạm thuộc về Scotland.

Những chiến thắng quan trọng trước Pháp và Ukraine hai lượt trận vừa qua đã thổi bùng cơ hội góp mặt ở một giải đấu lớn của Scotland trong suốt 10 năm qua, kể từ khi họ tham dự World Cup 1998 tại Pháp.

Ở các bảng đấu còn lại, cơ hội vẫn mở ra cho các đội ở nhóm đầu. Vì vậy, các đội như Tây Ban Nha, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Hy Lạp, Rumania, Bulgaria vẫn phải nỗ lực tìm những điểm số quan trọng trước loạt đấu cuối cùng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá