Thụy Hải - Hải Phòng trục trặc

TP - Hôm qua, 4/3, HLV Lê Thụy Hải vẫn chưa thể ký kết hợp đồng với XM Hải Phòng như dự kiến vì Thể Công chưa chấp nhận giải phóng hợp đồng cho HLV này.

Chủ tịch XM.HP Lê Văn Thành xác nhận thông tin nói trên với Tiền Phong vào cuối giờ chiều qua và cho biết có thể XM.HP sẽ thi đấu ở vòng 4 V-League 2009 với HA.GL mà không có HLV trưởng.

Theo ông Thành, HLV Lê Thụy Hải nói ông không thể dễ dàng dứt tình với Thể Công và đề nghị cho thêm thời gian, nếu đội bóng đất Cảng thật sự muốn có HLV Lê Thụy Hải. Chủ tịch XM.HP Lê Văn Thành cho biết, XM.HP sẽ chờ ông Hải tới cùng và không có giải pháp nào thay thế.

Tuy nhiên, nguồn tin của Tiền Phong cho biết việc HLV Lê Thuỵ Hải chưa ký hợp đồng với XM.HP không hẳn là vì Thể Công không chịu để ông đi, mà còn bởi chính HLV Lê Thụy Hải cũng e ngại một nơi được coi là cối xay HLV như Hải Phòng.

Trong năm năm trở lại đây, hầu như mỗi năm Hải Phòng đều sa thải ít nhất một HLV. Được biết XM.HP cũng đang xúc tiến thương lượng với một nhân vật có tiếng tăm khác trong làng bóng đá Việt Nam nhưng kết quả của cuộc làm việc này hiện vẫn còn bỏ ngỏ. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá