Sự kiện: Premiership 2007-2008

Tỉ phú Tom Hicks bênh HLV Benitez

TPO - Sau chuỗi trận gây thất vọng tại vòng bảng Champions League, HLV Benitez đang chịu rất nhiều áp lực từ phía những người hâm mộ của Liverpool tuy nhiên tỉ phú Tom Hicks đã lên tiếng bảo vệ quân của mình.

Hai ông chủ người Mỹ đang rất tin tưởng ở Benitez
Tỉ phú Tom Hicks: “Tôi không nghi ngờ về tài năng dẫn dắt của Benitez, đặc biệt tại đấu trường quốc tế”.

“Không chỉ riêng tôi mà cả George Gillett cũng vẫn ủng hộ Benitez. Ông ấy là một người luôn biết cách giải quyết những khó khăn và đưa CLB vượt lên đúng lúc. Chúng tôi tin rằng 3 trận đấu trong 6 tuần sắp tới tại Champions League các CĐV sẽ được tận hưởng hương vị chiến thắng”- Ông tuyên bố.

Chính thức sở hữu The Kop từ tháng 2/2007, hai ông chủ người Mỹ đã rất hào phóng khi cho Benitez thoải mái tuyển quân trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, hơn thế sân vận động Stanley Park hiện đại đang được họ triển khai xây dựng dự kiến hoàn thành vào năm 2009.

Có thể nói Liverpool đang được hưởng mọi yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” Vấn đề là vị HLV người Tây Ban Nha có đáp ứng được kỳ vọng của ban lãnh đạo CLB không?

Có lẽ khi sự việc còn chưa đi quá xa thì Benitez còn được những ông chủ bao biện để cứu vẫn tình thế, nhưng khi núi tiền của họ bỏ ra mà không đem lại kết quả gì thì số phận của Benitez cũng lại giống như Mourinho hay Martin Jol.

Đức Tiến

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá