Tiền đạo Berbatov có thể rời Spurs

TPO - Tiền đạo Dimitar Berbatov sẵn sàng rời Tottenham trong tháng tới nếu có một lời mời từ đội bóng lớn, đại diện tuyển thủ Bulgaria tuyên bố sáng nay.

"Tôi đã nói chuyện với Chủ tịch Tottenham- ông Daniel Levy, rằng trình độ của Dimitar cần đến với đội bóng lớn hơn, và ông đã cho phép anh ra đi", đại diện Emil Dantchev cho biết.

"Người hâm mộ cần phải hiểu rằng Dimitar sẽ bước sang tuổi 27 vào tháng tới, và đây thời gian anh cần thi đấu cho một đội bóng lớn để thực hiện tham vọng của anh ấy".

"Tôi đảm bảo rằng đó không phải là vì tiền, mà đơn thuần chỉ là tham vọng thể thao muốn thi đấu cho đội bóng lớn", Dantchev nhấn mạnh thêm.

Trước đây, Dimitar Berbatov từng được Manchester United và Arsenal liên hệ do anh có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Spurs kể từ khi anh tới đây hồi tháng 7/2006.

Tuyên bố này trái với lời khẳng định của Chủ tịch Spurs- ông Levy rằng đội bóng sẽ không có phi vụ chuyển nhượng nào lớn khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa tháng tới.

"HLV Juande Ramos, Giám đốc Thể thao Damien Comolli và tôi đã rà soát lại đội hình và ông Juande cảm thấy rằng đội bóng không cần sự thay đổi lớn nào", ông Levy khẳng định trên trang chủ đội bóng.

Cuối tuần qua, Berbatov đã ghi 4 bàn giúp Tottenham đại thắng 6-4 trước Reading. Anh gia nhập Tottenham từ Bayer Leverkusen với giá10,9 triệu bảng (khoảng 21,81 triệu USD).

TT
Theo AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá