Tiền đạo ĐT Anh mất hai siêu xe ngay ở nhà

Câu chuyện khó tin xảy ra với tiền đạo Darren Bent khi trộm đột nhập nhà anh lấy đi hai chiếc Range Rover và Audi RS6.

Bent bị mất hai siêu xe ở nhà
Bent bị mất hai siêu xe ở nhà

Vụ trộm xảy ra vào rạng sáng thứ bảy khi bọn trộm đột nhập cầu thủ đang khoác áo Aston Villa, lấy chìa khóa và hai chiếc Range Rover cùng Audi RS6. Trong số này, chiếc Audi RS 6 quattro, hay còn gọi là RS6, là phiên bản mới trong dòng A6 của hãng Audi.

Phía cảnh sát thành phố Birmingham không công bố chi tiết số tài sản bị mất cắp nhưng ước tính hai chiếc xe của Bent trị giá khoảng 150.000 bảng. Theo điều tra ban đầu, vụ trộm xảy ra vào lúc 3 giờ 15 phút sáng ở Little Aston, gần Sutton Coldfield khi bọn trộm đột nhập từ đường cửa sổ.

Sau cùng thì vụ trộm này chỉ càng cho thấy năm 2014 này là một năm thất vọng của Bent. Mặc dù chuyển tới Villa với giá 18 triệu bảng vào năm 2011, tiền đạo người Anh chỉ có 1 trận đá chính ở mùa bóng năm nay, trước lúc anh bị đẩy tới Brighton theo hợp đồng cho mượn hồi tháng 11.

Tiền đạo ĐT Anh mất hai siêu xe ngay ở nhà - ảnh 1 2014 là một năm không thành công với tiền đạo người Anh
Cũng may cho Bent là anh không rơi vào trường hợp của võ sĩ quyền anh Anthony Crolla cách đó hai ngày khi võ sĩ này bị rạn xương sọ và gãy chân khi bị bọn trộm tấn công ngay tại nhà của anh ở Chadderton, gần Oldham.

Còn trong giới bóng đá, Bent chỉ là một trong số những cầu thủ bị đạo chích ghé thăm. Năm 2009, trung vệ của Everton là Phil Jagielka thậm chí bị trộm có vũ khí đe dọa. Hay Peter Crouch và Steven Gerrard cũng bị mất đồ mỗi khi Liverpool thi đấu ở châu Âu.

Theo Mạnh Hào

Thể thao Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá