Tiền đạo Thái Lan gửi ‘chiến thư’ tới U23 Australia

TPO - Ghi bàn đẹp mắt giúp U23 Thái Lan vùi dập U23 Bahrain 5-0, Supachok Sarachat tỏ ra rất lạc quan về cơ hội đi tiếp của đội nhà. Tiền đạo 21 tuổi này khẳng định, mục tiêu tiếp theo của anh và các đồng đội là giành 3 điểm trọn vẹn trước U23 Australia.

Anh em nhà Supachok – Suphanat đều ghi bàn trong trận gặp U23 Bahrain.
Anh em nhà Supachok – Suphanat đều ghi bàn trong trận gặp U23 Bahrain.

Bước vào trận ra quân tại bảng A VCK U23 châu Á 2020 với nhiều nghi ngờ, thế nhưng U23 Thái Lan đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác biệt so với chính họ tại SEA Games 30. Một lối chơi tốc độ, đẹp mắt và hiệu quả, đồng thời dễ dàng vùi dập U23 Bahrain tới 5 bàn không gỡ. Chiến thắng này đã đưa U23 Thái Lan trở thành ứng viên hàng đầu cho 1 trong 2 tấm vé đi tiếp của bảng đấu.

Suphanat Mueanta (cú đúp), Supachok Sarachat và Jaroensak Wonggorn (cú đúp) là những người lập công cho U23 Thái Lan, trong đó bàn thắng của Supachok Sarachat được đánh giá là một siêu phẩm. Tiền đạo 21 tuổi này tự tin cầm bóng xộc thẳng vào vòng 16m50 của U23 Bahrain, dùng kỹ thuật cá nhân loại bỏ 1 hậu vệ áo trắng trước khi dứt điểm ở góc hẹp, nhân đôi cách biệt trận đấu.

Chia sẻ với báo chí Thái Lan mới đây, Supachok Sarachat đã tỏ ra rất vui khi mình và cậu em trai Suphanat Mueanta đã tỏa sáng rực rỡ để mang về chiến thắng ấn tượng cho U23 Thái Lan, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ cùng đội nhà giành thêm 3 điểm nữa khi đối đầu U23 Australia.

“Trận đấu này mang lại nhiều tín hiệu tích cực, nhưng chúng tôi vẫn còn một vài điểm cần điều chỉnh. Tôi rất vui khi cả mình và người em trai Suphanat đều ghi bàn, nhưng đều quan trọng hơn là cùng các đồng đội có được 3 điểm đầu tiên. Chúng tôi bị chỉ trích sau SEA Games 30 nhưng đã tiếp tục chiến đấu tuyệt vời”, Supachok trả lời phỏng vấn sau trận”, Supachok Sarachat cho hay.

“Mọi người đều biết rằng U23 Australia là một đối thủ mạnh. U23 Thái Lan đã nghiên cứu về họ. Tôi nghĩ rằng nếu tiếp tục chơi đoàn kết và nỗ lực, chúng tôi hoàn toàn có thể có thêm một thắng lợi nữa”, tiền đạo 21 tuổi khẳng định tham vọng trước đại diện châu Đại Dương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng