Tiền Giang thay tướng

TP- Sáng qua, 8/5, HLV Vũ Trường Giang đã chia tay với CLB TP. Tiền Giang. Người thay ông Giang là HLV Nguyễn Kim Hằng, cựu HLV Hải Quan.

Thời gian gần đây ông Hằng được coi là chuyên gia “thế vai” khi “phiêu bạt” từ Huế rồi An Giang. Đây là giải pháp tình thế của TP. Tiền Giang trong tình cảnh dầu sôi lửa bỏng.

Sau 15 vòng đấu, Thép Pomina Tiền Giang (thi đấu 14 trận) đang xếp cuối bảng với 2 trận thắng, 4 hoà, 8 thua, vỏn vẹn 10 điểm, ghi được 8 bàn thắng trên sân nhà (không ghi được bàn nào trên sân khách) và thủng lưới 15 bàn.

Cuộc chia tay của ông Giang không bất ngờ và khá nhẹ nhàng. HLV Vũ Trường Giang nói rằng ông đã nghĩ đến điều này khá lâu khi Tiền Giang cứ lận đận cuối bảng. Và 2 trận đấu lượt về không thành công như giọt nước thêm tràn ly khiến ông phải “tự xử”.

Theo Giám đốc Sở TDTT Tiền Giang Nguyễn Nam Hùng, đội bóng đang lâm vào tình cảnh khó khăn, phải cần 1 HLV mới để vực dậy và HLV Nguyễn Kim Hằng là người thích hợp nhất trong bối cảnh hiện tại.

HLV Nguyễn Kim Hằng cho rằng, nhận đội bóng giữa chừng là công việc hết sức khó khăn, nhưng ông đã quen chịu nhiều sức ép trong những thời điểm chông gai. Ông Hằng hy vọng các cầu thủ Tiền Giang sẽ đoàn kết và hết lòng hợp tác với ông trên con đường tìm kiếm chiếc vé trụ hạng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá