Giải vô địch cầu lông thế giới 2014:

Tiến Minh vất vả vào vòng 3

TPO - Sáng nay, Nguyễn Tiến Minh đã đánh bại đối thủ người Tây Ban Nha Pablo Abian với tỷ số 2-1 để giành quyền vào vòng 3 Giải vô địch cầu lông thế giới 2014 đang diễn ra tại Copenhagen (Đan Mạch).

Tiến Minh tại một giải đấu quốc tế
Tiến Minh tại một giải đấu quốc tế

Là một trong những trận đấu đơn nam diễn ra muộn nhất tại vòng 2, nhưng Nguyễn Tiến Minh vẫn cho thấy không có sự mệt mỏi sau gần hai ngày chờ đợi để thi đấu sau trận ra quân.

Trong set đầu tiên, Tiến Minh dễ dàng vượt qua đối thủ với tỷ số cách biệt 21/7. Tuy nhiên, tay vợt Tây Ban Nha bất ngờ phản kháng mạnh mẽ trong set thứ hai và buộc Tiến Minh thất thủ với tỷ số sít sao 19/21.

Tuy nhiên với bản lĩnh trận mạng của tay vợt hạt giống số 30 của giải, Tiến Minh kịp lấy lại tinh thần trong set thứ ba và dễ dàng thắng với tỷ số 21/10. Như vậy sau đúng 1 giờ thi đấu, Tiến Minh thắng đối thủ với tỷ số 2-1.

Đối thủ của Tiến Minh tại vòng 3 đêm nay là tay vợt Đan Mạch Viktor Axelsen. Đây sẽ là trận đấu vô cùng khó khăn cho Tiến Minh, không chỉ bởi vì Viktor nhận được sự cổ vũ của khán giả nhà mà đối thủ còn là hạt giống số 14 của giải.

Cũng trong tối nay ở nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang có trận đấu vô cùng khó khăn trước tay vợt số 2 thế giới người Trung Quốc Shixian Wang.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá