Tiền Phong Golf Championship 2018: Cúp luân lưu khắc tên nhà vô địch

TPO - Bên cạnh giải thưởng từ BTC, nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship 2018 còn vinh dự được khắc tên vào chiếc cúp lưu niệm truyền thống của giải.

Tiền Phong Golf Championship 2018: Cúp luân lưu khắc tên nhà vô địch

Với mong muốn tôn vinh những người chơi xuất sắc, đã có đóng góp to lớn trong việc gây quỹ hoạt động cho "Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ việt Nam", BTC giải Tiền Phong Golf Championship quyết định lưu danh các nhà vô địch trên chiếc cúp luân lưu qua từng năm.

Theo thông tin từ BTC, chiếc Cup được thiết kế và đặt làm ở Hàn Quốc theo yêu cầu của BTC giải, có màu bạch kim, cao 630mm, phi 280mm.

Nhà báo Phùng Công Sưởng- Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong cho biết: "Việc khắc tên nhà vô địch lên chiếc cúp luân lưu là điểm mới của Tiền Phong Golf Championship năm nay, Chiếc cúp có giá trị về mặt tinh thần rất lớn. Đây là nơi lưu giữ khoảnh khắc vinh quang của nhà vô địch, những người quyết định đến sự thành công của giải.

Tiền Phong Golf Championship 2018: Cúp luân lưu khắc tên nhà vô địch - ảnh 1  Ảnh: Mạnh Thắng

Quan trọng hơn, họ đã đóng góp nguồn lực của mình vào việc gây quỹ cho "Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam", một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với xã hội, qua đó giúp các tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn sẽ vươn lên học tốt, phát huy được năng khiếu, tài năng của mình, góp sức mình vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước; cũng như bồi dưỡng và đào tạo nhân tài của đất nước từ lứa tuổi thiếu niên".

Tiền Phong Golf Championship - Swing for young talents sẽ diễn ra tại sân golf King Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội) vào ngày 3/11/2018, quy tụ 144 golfer tham gia tranh tài. Tổng giá trị giải thưởng giải đấu lên đến 10 tỷ đồng, bao gồm xế sang lẫn các phần thưởng giá trị khác.

Khởi động Tiền Phong Golf Championship mùa thứ hai

Chiều nay 12/10, BTC giải Tiền Phong Golf Championship 2018 tổ chức họp báo công bố thông tin chi tiết về mùa giải thứ hai tại trụ sở báo Tiền Phong (15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội).

Dấu ấn Tiền Phong Golf Championship sau một năm ra mắt

Nhờ một phần lớn từ việc gây quỹ ở giải Tiền Phong Golf Championship, "Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam" một năm qua đã có nhiều đóng góp để giúp các tài năng trẻ của nước nhà phát triển hơn nữa trong tương lai, nhất là trong lĩnh vực thể thao.

Hoa hậu Tiểu Vy đại diện hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship

Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy sẽ đóng vai trò là đại diện hình ảnh của giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ 2 năm 2018.

Sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship có gì đặc biệt?

Hố golf số 19- Par 3 là hố golf đặc biệt nhất tại Kings Course- sân golf diễn ra giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ 2 năm 2018 nhằm gây quỹ hoạt động cho "Quỹ tài năng trẻ Việt Nam".

Khám phá sân thi đấu giải Tiền Phong Golf Championship 2018

Giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ 2 năm 2018 nhằm gây quỹ hoạt động cho "Quỹ tài năng trẻ Việt Nam" sẽ được tổ chức ngày 3/11 trên sân Kings Course- sân golf 19 hố do Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus) thiết kế.
Tiền Phong Golf Championship 2018: Cúp luân lưu khắc tên nhà vô địch - ảnh 2  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Golf

Mới - Nóng