Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong:

Tiền Phong Golf Championship góp nguồn lực cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ

TPO - Năm nay, Tiền Phong Golf Championship 2018 quy tụ 144 golfer thi đấu trong vòng một ngày, vào thứ 7 (3/11/2018) tại sân golf 18 hố Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Tiền Phong Golf Championship góp nguồn lực cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ

Kính thưa các quý vị!

Năm nay, Tiền Phong Golf Championship 2018  quy tụ 144 golfer thi đấu trong vòng một ngày, vào thứ 7 (3/11/2018) tại sân golf 18 hố Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ hai năm 2018 được tổ chức sau thành công của giải lần thứ  nhất 2017 sẽ hội tụ được nhiều điều mới mẻ và thú vị.

Các golfer thi đấu trên sân golf 18 hố Kings Course, một trong những sân đẹp nhưng nhiều thử thách nhất. Theo giới chuyên môn đánh giá, sân đấu mới đầy thử thách chắc chắn mang lại nhiều cảm xúc các Golfer. Đây là dự án sân golf đầu tiên do Jack Nicklaus II (con trai cả huyền thoại golf Jack Nicklaus, người được coi là golfer vĩ đại nhất mọi thời đại) thiết kế tại Việt Nam.

Giải đấu có sự hiện diện của tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy với tư cách là gương mặt đại diện của Giải đấu.

Giải đấu có giải thưởng rất hấp dẫn với Giải thưởng HIO là hai chiếc xe Lexus, tiền mặt và các dịch vụ trị giá nhiều tỷ đồng. Phải nói Lexus là báu vật trong lĩnh vực công nghệ xe của loài người.

Tại giải đấu cũng có hai cây trầm hương lớn – báu vật của trời đất – do công ty Trần Hương Khánh Hoà tặng BTC để bán đáu giá lấy tiền xung quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Lần đầu tiên Giải có Cup luân lưu để khắc tên những nhà vô địch.

Mặc dù rất non trẻ, nhưng giải đã có rất nhiều đơn vị phối hợp thực hiện và  nhà tài trợ, trong đó có nhiều đơn vị lần thứ hai liên tiếp đồng hành cùng giải đấu. Có thể kể: Tập đoàn BRG- Ngân hàng Seabank; Cty golf Hà Việt,  Học viện Golf Việt Nam, Ban điều hành giải golf chuyên nghiệp VN; Tập đoàn Vanphu  Invest , Cty Trầm Hương Khánh Hòa;  Tập đoàn Sun Group;  Lexus Việt Nam; Vietnam Airlines, Tập đoàn FLC,  bệnh viên Y Sinh Việt nam- Hoa Kỳ; Cty Sơn Hà ;  Cty Giovanni Việt Nam; Cty CP Đầu tư Lạc Hồng; Vietravel...

Giải đấu cũng được sự ủng hộ nhiệt tình của những người yêu và chơi môn thể thao golf,  các gương mặt trẻ Việt Nam Việt Nam tiêu biểu, các hoa hậu, người đẹp và các nhà báo.

Với sự ủng hộ nhiệt tình như vậy, tin chắc vào sự thành công của giải đấu và tin giải sẽ có đóng góp một nguồn lực đáng kể cho Quỹ hơ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam
Tiền Phong Golf Championship góp nguồn lực cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ - ảnh 1  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Golf

Mới - Nóng