Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba: Kịch tính cuộc đua song mã

TPO - Tiền Phong Golf Championship mùa giải thứ ba chứng kiến màn so gậy đầy hấp dẫn giữa hai golfer trẻ nhất giải. Chiến thắng cuối cùng thuộc về Nguyễn Vũ Quốc Anh, 16 tuổi, nhờ hơn chỉ số phụ nhà vô địch năm 2018 Nguyễn Bảo Long.

Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba: Kịch tính cuộc đua song mã
Điểm nhấn của Tiền Phong Golf Championship 2019 là màn so gậy kịch tính giữa hai golfer trẻ Nguyễn Vũ Quốc Anh (16 tuổi) và Nguyễn Bảo Long (14 tuổi).

Cùng xuất phát ở hố số 1, đến hố số 16, Quốc Anh đánh ít hơn Bảo Long 2 gậy. Cuộc so tài được đẩy lên kịch tính khi ghi Bảo Long ghi được điểm Par còn Quốc Anh mắc Double Bogey ở hố số 17 khiến trận đấu trở lại thế cân bằng.

Ở hố 18 quyết định, Bảo Long và Quốc Anh đều nỗ lực hết sức và cả hai đều ghi cho mình được những điểm Par. Chung cuộc, Quốc Anh và Bảo Long đều kết thúc ngày thi đấu cùng với 75 gậy.

Theo thể lệ giải đấu, nếu 2 golfer đánh cùng kết quả thì golfer nào có Handicap ngày thấp hơn sẽ giành chiến thắng. Với Handicap 5, Quốc Anh đã vượt qua nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship 2018 để đăng quang ngôi vị cao nhất của giải.

"Em rất vui và hạnh phúc với chiến thắng của mình. Đây là lần thứ hai em tham dự Tiền Phong Golf Championship, sau mùa giải năm ngoái với kết quả không như ý. Em được biết giải nhằm gây Quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Được vinh danh tại một giải đấu có mục tiêu thiện nguyện lại càng có ý nghĩa với em hơn nữa", Quốc Anh chia sẻ sau khi nâng cao Cup vô địch.

Với chiến thắng này, Quốc Anh trở thành người thứ 2 được lưu danh trên chiếc cup truyền thống luân lưu của giải. Golfer 16 tuổi cũng nhận giải thưởng là 1 túi gậy Taylor made full set, 1 cặp vé máy bay Việt Nam đi Đông Nam Á, và 1 Voucher FLC Family Suite 3 ngày 2 đêm tại các khu nghỉ dưỡng của FLC.
Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba: Kịch tính cuộc đua song mã - ảnh 1

Toàn cảnh Gala trao giải Tiền Phong Golf Championship 2019

Giải Tiền Phong Golf Championship 2019 khép lại đầy cảm xúc với chiến thắng cuối cùng thuộc về Nguyễn Vũ Quốc Anh, golfer 16 tuổi.

Tiền Phong Golf Championship 2019 chào đón tân vô địch

Vượt lên trên hơn 140 golfer tham dự, golfer Nguyễn Vũ Quốc Anh đã trở thành nhà tân vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba. Giải đấu do Báo Tiền Phong tổ chức với mục đích gây quĩ từ thiện cho Quỹ Hỗ trợ tài năng Trẻ Việt Nam diễn ra tại sân Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort chiều nay.

Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship

Để lan tỏa ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc của giải đấu Tiền Phong Golf Championship 2019, BTC thiết kế hố 19  - Par 3 đặc biệt trên sân Kings Courise để các goldfer được trải nghiệm và góp phần chung tay xây dựng  Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Á hậu Thúy An cùng dàn người đẹp HHVN khoe sắc trên sân Golf Đồng Mô

Á hậu Thúy An và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam có mặt trên sân Đồng Mô cổ vũ cho các golfer tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2019.

Golfer Bảo Long quyết tâm bảo vệ chức vô địch Tiền Phong Golf Championship

Nhà vô địch trẻ tuổi tại Tiền Phong Golf Championship năm 2018, Nguyễn Bảo Long (Hà Nội) bày tỏ quyết tâm cố gắng hết sức để bảo vệ chức vô địch Tiền Phong Golf Championship 2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Golf

Mới - Nóng