Tiền Phong Golf Championship:Biến giấc mơ tài năng trẻ thành hiện thực

TPO - Ông Evans Mahoney- Giám đốc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort- đánh giá giải Tiền Phong Golf Championship nhằm gây quỹ hoạt động cho "Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam" là một sáng kiến tuyệt vời của báo Tiền Phong để ủng hộ và góp phần biến giấc mơ của các tài năng trẻ Việt Nam thành hiện thực.

Ông Evans Mahoney- Giám đốc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort. Ảnh: HỒNG VĨNH
Ông Evans Mahoney- Giám đốc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort. Ảnh: HỒNG VĨNH

Đây là lần thứ 2 CLB golf BRG Kings Island Golf Resort đồng hành cùng báo Tiền Phong tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship nhằm gây quỹ hoạt động cho "Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam", ông có cảm nghĩ như thế nào và đánh giá gì về sự kiện này?

Giải Tiền Phong Golf Championship nhằm gây quỹ hoạt động cho "Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam" là một sáng kiến tuyệt vời do báo Tiền Phong khởi xướng. Tôi rất vui khi BRG Group có thể tham gia, để ủng hộ thanh thiếu niên ở Việt Nam, ủng hộ giấc mơ cho tương lai của họ, giúp họ hoạch định chiến lược đúng hướng. Tôi nghĩ giải golf này không chỉ có ý nghĩa đem lại sự kết nối giữa các bạn trẻ với cộng đồng, mà còn ủng hộ cho giấc mơ của tất cả các bạn trẻ Việt Nam. 

BRG Group hiện là tập đoàn sở hữu nhiều sân golf nhất tại Việt Nam. Ông có thể giới thiệu đôi nét về sự phát triển của tập đoàn trong lĩnh vực golf, cũng như sân King Course- nơi sẽ đăng cai tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship 2018?

Chúng tôi, BRG Group, là nhà phát triển, vận hành golf lớn nhất và luôn tiên phong trong lĩnh vực golf ở Việt Nam. Chúng tôi thiết kế để tạo ra các sân golf đem lại những trải nghiệm tốt nhất, cho cả người chơi hằng ngày và người tham dự các sự kiện từ thiện. Chúng tôi rất tự hào về các sân golf của mình. 

Năm nay, chúng tôi có sân Kings Course là nơi gây quỹ cho các tài năng trẻ và chúng tôi tự hào về điều đó. Đây là sân golf đầu tiên tại Việt Nam do Jack Nicklaus II thiết kế. Đặc biệt là sân có hố golf số 19- điều mà các sân golf khác ở Việt Nam không có. Đây là một đặc điểm khá là hấp dẫn dành cho tất cả các vị khách của chúng ta. 

Chủ tịch của chúng tôi, bà Nguyễn Thị Nga luôn mong muốn phát triển bộ môn golf ở Việt Nam và đem đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Đó là lý do tại sao BRG Group hợp tác với tập đoàn thiết kế và phát triển sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design để tạo ra sân Kings Course ở đây. 

Chúng tôi đã có sân BRG Legend Hill ở Sóc Sơn và tại Đà Nẵng, chúng tôi vừa khai trương sân golf 9 hố cũng do Nicklaus Design thiết kế. Nicklaus luôn dẫn đầu lĩnh vực xây dựng, phát triển sân golf, là đối tác tốt nhất mà chúng tôi có để đem trải nghiệm chơi golf tốt nhất tới Việt Nam.

Tiền Phong Golf Championship:Biến giấc mơ tài năng trẻ thành hiện thực - ảnh 1 Hố số 19 đặc biệt tại Kings Course- sân thi đấu của Tiền Phong Golf Championship. Ảnh: HỒNG VĨNH

Với thiết kế đầy thử thách và sáng tạo, King Course hứa hẹn sẽ là một thử thách thú vị cho các golfer tham gia tranh tài. Ông có thể chia sẻ một chút kinh nghiệm để các golf có thể chinh phục các thử thách ở sân golf này không?

Để chiến thắng trên sân golf này, tôi nghĩ là chúng ta nên thực hiện từng bước một, bắt đầu từ điểm số thấp nhất. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, với sự kiện này, vấn đề không phải là ai thắng ai thua. Người chiến thắng có thể là golfer, cũng có thể là những người tham gia hoạt động từ thiện. Chúng tôi đồng hành cùng báo Tiền Phong tổ chức giải đấu này để gây quỹ cho các tài năng trẻ. Đó mới là những người chiến thắng thật sự.

Giải Tiền Phong Golf Championship sẽ diễn ra vào ngày 3/11 tới, ông có muốn gửi lời chúc gì tới các golf tham dự giải không?

Tôi hy vọng tất cả những người tham dự giải Tiền Phong Golf Championship sẽ đến chơi và tận hưởng không khí ở một trong những sân golf đẹp nhất Đông Nam Á. Quan trọng hơn, chúng ta có thể đóng góp một phần công sức vào một trong những hoạt động từ thiện lớn nhất ở Việt Nam, một hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao đẹp để ủng hộ thanh thiếu niên, ủng hộ các tài năng trẻ. Từ sự kiện được tổ chức thành công vào năm ngoái, tôi nghĩ rằng năm nay chúng ta tiếp tục sẽ có một ngày tuyệt vời trên sân golf, để mọi người xích lại gần nhau và đặc biệt là quyên góp được nhiều hơn cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Chúng ta sẽ tạo ra tiêu chuẩn mới cao hơn và tiếp tục tiến bước trong tương lai.

Xin cảm ơn ông!

Tiền Phong Golf Championship:Biến giấc mơ tài năng trẻ thành hiện thực - ảnh 2
Tiền Phong Golf Championship:Biến giấc mơ tài năng trẻ thành hiện thực - ảnh 3  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng