Tiền vệ Đức Huy: Quyết tâm thắng UAE để tri ân cổ đông viên

TPO - Tiền vệ Đức Huy của ĐT Olympic Việt Nam khẳng định sẽ ra sân với tinh thần cao nhất, quyết tâm đánh bại UAE để giành HCĐ ASIAD dành tặng người hâm mộ.

Tiền vệ Đức Huy
Tiền vệ Đức Huy
Trận tranh HCĐ môn bóng đá nam ASIAD 18 giữa ĐT Olympic Việt Nam và Olympic UAE sẽ diễn ra vào 15h00 chiều nay (1/9) trên SVĐ Pakansari, Bogor, Indonesia. Các học trò của HLV Park Hang-seo sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống.
Trả lời báo chí trước thềm trận đấu, tiền vệ Đức Huy chia sẻ, toàn đội đều cảm thấy buồn sau thất bại trước Hàn Quốc ở bán kết và sẽ quyết tâm đánh bại UAE để mang niềm vui về cho người hâm mộ nước nhà.
"Sau trận đấu với Hàn Quốc ở bán kết, toàn đội khá buồn vì thất bại. Tuy nhiên, vượt qua nỗi buồn đấy thì toàn đội tập trung hết sức cho trận tranh HCĐ với UAE. Hiện tại, thể lực và tinh thần của anh em đã hồi phục trở lại, sẵn sàng cho trận đấu tới. Chúng tôi đọc được thông tin trên báo chí mặc dù đội thua ở bán kết nhưng vẫn có rất nhiều người hâm mộ đổ ra đường. Đó là nguồn động viên rất lớn cho toàn đội. Thế nên, chúng tôi quyết tâm thắng UAE để giành HCĐ, tri ân khán giả cả nước”.
Theo đánh giá của tiền vệ này, UAE là đội có thể hình tốt. Họ có điểm mạnh ở tấn công trung lộ và cho thấy là đối thủ khá khó chịu. Đức Huy khẳng định anh cùng các đồng đội cần phải thể hiện sự nỗ lực hết mình trong trận đấu tới nếu muốn giành chiến thắng. “Không chỉ riêng tôi mà tất cả các cầu thủ khác chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm sẽ phải hết mình bởi UAE đá trung lộ rất tốt”, tiền vệ 23 tuổi nhấn mạnh.
Trước trận đấu quan trọng này, tiền vệ của Hà Nội FC đã chủ động gửi đi thông điệp đến toàn đội: “Tôi muốn nói với toàn đội là trận với Hàn Quốc qua rồi. Bây giờ cần phải chú tâm đến UAE. Việt Nam chưa bao giờ đạt được HCĐ ở đại hội châu Á nên toàn đội sẽ quyết tâm hết sức để có được nó, dành tặng người hâm mộ”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá