Tiền vệ trụ cột của ĐT nữ Quốc gia VN bị rắn độc cắn

Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa tới thăm và động viên tiền vệ Minh Nguyệt, Đội tuyển nữ Quốc gia bị rắn độc cắn, đang điều trị tại bệnh viện Bạch Mai.

Tiền vệ trụ cột Minh Nguyệt (giữa)

Tối 18/9 (sau bữa cơm), Minh Nguyệt cùng một số đồng đội ra đường mua sắm vật dụng cá nhân và không may bị một con rắn nằm ngang lối đi cắn vào chân. Ngay sau đó, Minh Nguyệt đã được các bác sỹ trong đội sơ cứu tại chỗ và cấp tốc chuyển thẳng từ Tam Đảo về bệnh viện Bạch Mai để theo dõi và điều trị.

Theo các bác sỹ, ít nhất nửa tháng Minh Nguyệt mới có thể trở lại bình thường. Trưởng Ban y học thể thao LĐBĐVN Lê Quý Phượng đã làm việc trực tiếp với bệnh viện Bạch Mai để nắm bắt tình hình, hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình điều trị của Minh Nguyệt.

Tiền vệ trụ cột Minh Nguyệt bất ngờ gặp nạn bị rắn độc cắn và phải nằm viện điều trị khiến HLV trưởng Trần Vân Phát thêm khó khăn. Trong khi đội tuyển nữ Quốc gia đã thể hiện những tiến bộ đáng mừng khi rèn thể lực tại Tam Đảo.

Theo kế hoạch, sau 10 ngày tập huấn tại Tam Đảo, đội tuyển nữ sẽ di chuyển về Hà Nam và tiếp tục tập luyện tại đây đến ngày 10/10. Dự kiến, đội sẽ có 3 trận đấu giao hữu trong thời gian này.

Ngày 11/10, toàn đội sẽ đi Quảng Ninh để chuẩn bị tham dự Giải bóng đá nữ Than quốc tế mở rộng 2009 trước khi trở về đóng quân tập luyện tại Hà Nội chuẩn bị cho đợt tập huấn tại Nhật Bản từ ngày 1/11 đến ngày 8/11. Ngày 1/12, đội tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Lào tranh tài tại SEA Games 25.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá