Tiếp tục bết bát, M.U sẽ mất Rooney?

TPO - Rooney vẫn đang lần lữa ngồi vào bàn đàm phán cùng M.U bởi các câu hỏi như đội bóng sẽ kết thúc mùa giải với thứ hạng nào, các ông chủ M.U có mạnh tay chi tiêu để củng cố đội hình.

Tiếp tục bết bát, M.U sẽ mất Rooney?

Hợp đồng giữa MU và chân sút 28 tuổi sẽ kết thúc vào đầu năm 2015 và trong lúc này, đội chủ sân Old Trafford đã có những động thái rõ ràng về việc gia hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, tin từ Daily Mail cho hay, dường như Rooney chưa có ý định đàm phán về việc gia hạn hợp đồng trong thời điểm này và người đại diện của anh cũng có vẻ không vội vàng.

Rõ ràng, động thái của Rooney đang khiến lãnh đạo Quỷ đỏ phải lo ngại, đặc biệt khi một tiền đạo khác, Van Persie, cũng đang bày tỏ mong muốn ra đi sau khi thất vọng vì cách cầm quân của ông thầy Moyes.

Daily Mail cùng nhiều tờ báo hàng đầu xứ sương mù đều đưa ra nhận định rằng, Rooney đang “từ từ” bởi anh muốn chờ đợi khi World Cup 2014 kết thúc mới nói chuyện gia hạn hợp đồng. Nói trắng ra, lúc ấy, nếu M.U quá bết bát, không lọt vào tốp dự Champions League, thì việc gia hạn hợp đồng với R10 sẽ trở nên rất khó khăn với họ.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá