Tiết lộ bất ngờ về bố vợ tương lai của Ronaldo

Tờ Mundo Deportivo vừa tặng cho Cristiano Ronaldo một bất ngờ thú vị: Ông Jorge Rodriguez, cụ thân sinh của cô bạn gái Georgina, hóa ra cũng từng có một thời gian dài theo nghiệp cầu thủ. Và đúng như dân gian có câu “ghét của nào trời trao của đấy”, Ronaldo không ưa gì Lionel Messi, nhưng cô người yêu của anh thực chất lại là… đồng hương của Messi.

Tiết lộ bất ngờ về bố vợ tương lai của Ronaldo
Lộn ngược về quá khứ tìm gốc gác cầu thủ của ông Jorge Rodriguez, báo chí TBN lại bất ngờ tìm thêm được một câu chuyện khá cảm động về người đàn ông gà trống nuôi con này. Ông Jorge vốn là một cầu thủ có tài. Thời còn thi đấu cho CLB Racing Avellaneda, bạn bè từng gọi ông là “Tiểu Menotti”. 
Sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ năm 1984, Jorge như bao cầu thủ khác chuyển nghề trở thành HLV cho đội trẻ Jacetano năm 1985. Mối lương duyên này kết thúc khá sớm vì ông Jorge sang Tây Ban Nha kết hôn với mẹ của Georgina. Ông tiếp tục làm các công việc liên quan tới bóng đá như đào tạo, giám đốc kỹ thuật.
Đáng tiếc, sự nghiệp đang lên của ông đứt đoạn vì một lý do đau lòng: Vợ ông, tức mẹ đẻ ra Georgina, qua đời vì một tai nạn giao thông. Jorge đứng giữa ngã 3 đường. Nếu tiếp tục đuổi theo trái bóng tròn, ông sẽ không có thời gian chăm sóc cho cô con gái nhỏ của mình. Ông từ bỏ bóng đá, để điều hành một cửa hàng hamburger nhằm có thời gian chăm sóc cô con gái nhỏ Georgina khôn lớn nên người, xinh đẹp mỹ miều như ngày hôm nay.
Và cho dù cô con gái Georgina hiện đang cặp kè với ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới, nhưng ông Jorge tuyệt nhiên không có nhu cầu lợi dụng tên tuổi của CR7 để nổi tiếng.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá