Tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ giữa Mourinho và Mata

TPO - Juan Mata tiết lộ, anh và HLV Jose Mourinho chưa có bất cứ cuộc nói chuyện cá nhân nào kể đầu mùa giải, nhưng thừa nhận rằng mối quan hệ giữa hai người là tốt đẹp, đồng thời khẳng định mình hạnh phúc với vị thế hiện tại ở Old Trafford.

Juan Mata khẳng định mối quan hệ giữa mình và Mourinho là tốt đẹp.
Juan Mata khẳng định mối quan hệ giữa mình và Mourinho là tốt đẹp.
Hè 2013, ngay khi đồng ý trở lại dẫn dắt Chelsea, HLV Jose Mourinho đã quyết định đẩy Juan Mata tới M.U, bất chấp làn sóng chỉ trích của các CĐV. Cần nhớ rằng, ở 2 mùa trước đó, anh đều được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất CLB. Thế nên, khi Mourinho chuyển sang dẫn dắt M.U, nhiều người tin rằng, Mata sớm muộn cũng sẽ phải cuốn gói tại Old Trafford.
Tuy nhiên, rất may là điều đó đã không xảy ra. Mourinho quyết định cho Mata những cơ hội và thực tế tiền vệ người Tây Ban Nha đã chứng tỏ giá trị bằng những màn diễn thuyết phục, qua đó chiếm vị trí quan trọng trong đội. Thậm chí, bản thân HLV Mourinho cũng đã thay đổi cách nhìn về Mata. Bằng chứng là nhiều lần ông đã dành những lời có cánh cho cậu học trò người Tây Ban Nha.
Mới đây, thông qua báo chí, Mata đã bật mí về mối quan hệ giữa mình và Mourinho tại M.U. Theo tiết lộ của cựu ngôi sao Valencia, bạn bè và gia đình rất lo cho tương lai của anh khi Mourinho cập bến Old Trafford. Nhưng cá nhân Mata không bận tâm chuyện đó. Thậm chí, anh còn cho rằng mối quan hệ của cả 2 rất chuyên nghiệp dù không nói chuyện với nhau.
“Tôi cảm thấy mình là 1 phần quan trọng của đội bóng. Kể từ ngày tới M.U, chúng tôi có thăng trầm nhưng tôi luôn cảm nhận rằng mình là 1 cầu thủ quan trọng dưới thời bất kì HLV nào. Hiện tại cũng vậy! Tôi và ông ấy (Mourinho) chưa có cuộc nói chuyện cá nhân nào cả. Rất khó để kiểm soát những chuyện sẽ xảy ra. Bạn bè và gia đình của tôi rất muốn biết chuyện gì sẽ tới nhưng tôi luôn nói với họ rằng ‘tôi biết chuyện gì sẽ xảy và tôi biết sẽ không có chuyện gì xảy ra”.
Khi ông ấy tới đây, tôi luôn nghĩ rằng mọi chuyện không có gì thay đổi. Tôi cố gắng hết mình, tin vào bản thân mình. Giữa tôi và Mourinho có mối quan hệ chuyên nghiệp. Đó là lý do vì sao tôi vẫn giữ được sự ổn định về tâm lý dù có nhiều lời bàn ra tán vào về mối quan hệ này”, Juan Mata chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá