Tiết lộ cú điện thoại Mourinho tỉ tê học trò

TPO - Tiền vệ ngôi sao người Brazil Ramires tiết lộ tân HLV trưởng Jose Mourinho đã gọi điện để đánh giá cao tài năng của anh từ khi ông còn chưa về lại Chelsea.

Tiết lộ cú điện thoại Mourinho tỉ tê học trò

> Ngày 17/8 khai màn Premier League

Ramires được Mourinho quan tâm đặc biệt
Ramires được Mourinho quan tâm đặc biệt.

Tuyển thủ Brazil cho biết ông thầy Mourinho gọi điện trực tiếp cho anh và thừa nhận hâm mộ anh, cũng như ông từng nhiều lần cố gắng mang anh về khi còn làm việc tại Real Madrid và Inter Milan.

"Điện thoại tôi kêu và đó là Mourinho", Ramires tiết lộ trên Globo Esporte về cú điện thoại của Mourinho gọi cho anh cách đây ít hôm. “Tôi rất ngạc nhiên và chúng tôi nói rất nhiều điều tốt đẹp”.

Ramires tiết lộ Mourinho cho biết ông thầy từng muốn có anh từ khi còn làm việc tại Inter và Real: "Mourinho nói rằng ông đã yêu cầu Inter Milan và Real Madrid mua tôi khi ông đang làm việc tại các đội bóng này. Giờ đây ông ấy rất vui khi có tôi trong đội hình Chelsea”.

Cú điện thoại tỉ tê của Mourinho đã mang lại niềm tin cho Ramires, nên anh tỏ ra quyết tâm cùng Mourinho mang về nhiều thành công hơn cho Chelsea: “Điều đó làm tôi hạnh phúc và tôi nói với ông rằng ông có thể tin tưởng tôi. Tôi sẽ làm tất cả để giúp ông thành công trên cương vị mới tại CLB”.

Thành Vinh

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá