Tiết lộ cuộc làm việc giữa VFF và HLV Hoàng Văn Phúc

TPO- Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng cho biết, VFF chưa tính tới khả năng thôi sử dụng ở SEA Games 27. Nhưng ông Bằng cũng nói, quyết định cuối cùng giờ “tùy thuộc vào nhận thức của anh Phúc”.

Tiết lộ cuộc làm việc giữa VFF và HLV Hoàng Văn Phúc

Tin liên quan

>U23 Việt Nam bị nghi ngờ bán độ?

>Tranh cãi quanh việc VFF 'trảm' HLV Hoàng Văn Phúc

>U23 Việt Nam: Thầy mất chức đột ngột, trò muốn VFF giải thích

>Tiết lộ giải trình của HLV Hoàng Văn Phúc với VFF

>Vì sao VFF nhanh chóng 'trảm' HLV trưởng U23 Việt Nam?

>VFF 'trảm' HLV trưởng U23 Việt Nam

>CẬN CẢNH trận hòa bất thường khiến HLV Hoàng Văn Phúc 'rụng' ghế

>‘Trảm’ HLV Hoàng Văn Phúc, VFF đã tính toán kỹ

>Sau cú sốc, HLV Hoàng Văn Phúc huấn luyện U23 Việt Nam

Theo ông Bằng, VFF tạm thời giữ nguyên quyết định đình chỉ HLV Hoàng Văn Phúc tới hết giải BTV Cup nhưng đề nghị ông Phúc ở lại hỗ trợ trợ lý HLV Phùng Thanh Phương. “U23 Việt Nam còn 2 trận trước mắt, nếu thay đổi đột ngột sẽ không tốt. Mình cũng phải tôn trọng BTC giải”-ông Bằng nói.

Trả lời câu hỏi của Tiền Phong về khả năng tiếp tục sử dụng HLV Hoàng Văn Phúc ở SEA Games 27, ông Bằng cho biết: “Sau đây, tôi sẽ về làm báo cáo gửi lãnh đạo VFF. Quyết định cuối cùng sẽ tùy thuộc vào nhận thức của anh Phúc. Kết thúc giải, VFF sẽ tổ chức gặp gỡ BHL đội tuyển U23 Việt Nam để đôi bên cùng nhìn lại, từ đó xác định lại định hướng tới SEA Games 27”.

HLV Hoàng Văn Phúc đã đề cập đến việc bị tổn thương vì quyết định của VFF, VFF liệu có tính tới khả năng ông Phúc từ chức? Trả lời câu hỏi của Tiền Phong, ông Bằng cho biết: “Qua trao đổi thì chúng tôi không nhận thấy anh Phúc có ý định này. Tôi cũng nghĩ rằng anh Phúc là người chín chắn nên khi quyết định chắc chắn phải có sự cân nhắc.

Chúng tôi cũng hy vọng anh Phúc hiểu ra vấn đề để công việc chung tốt hơn. Còn nếu anh Phúc quyết định thì đấy là vấn đề cá nhân, chúng tôi sẽ tôn trọng”.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng