Tiết lộ sốc về việc cầu thủ Anh thường xuyên chơi ma túy

Theo tiết lộ của cựu tuyển thủ U21 Anh, Curtis Woodhouse, những người đồng đội của anh thường xuyên chơi ma túy trong phòng thay đồ sau trận đấu.

Curtis Woodhouse thời còn là cầu thủ
Curtis Woodhouse thời còn là cầu thủ
Khi scandal doping của Maria Sharapova vẫn chưa “nguội”, ngày hôm qua, tới lượt cựu cầu thủ, Curtis Woodhouse đã tiết lộ thông tin gây sốc khác liên quan tới vấn đề sử dụng ma túy ở làng túc cầu.

Trên trang Twitter, Curtis Woodhouse tiết lộ rằng những người đồng đội của anh thường xuyên chơi cocaine trong phòng thay đồ cũng như trên đường về nhà sau mỗi trận đấu. Điều đáng nói, CLB cũ của anh đã biết việc này nhưng không hề có động thái ngăn chặn. Trái lại, họ bao che cho những cầu thủ.

Cũng theo Curtis Woodhouse, sở dĩ các cầu thủ chọn sử dụng cocaine bởi chất này chỉ tồn tại trong cơ thể người trong vòng 48 giờ. Chính vì vậy, họ dễ dàng thoát được những cuộc kiểm tra doping.

Tiết lộ sốc về việc cầu thủ Anh thường xuyên chơi ma túy - ảnh 1 Sau này, Curtis Woodhouse (phải) đã chuyển sang thi đấu quyền anh
Curtis Woodhouse chia sẻ: “Ở một trong số những CLB cũ của tôi, một người quản lý luôn chạy vào phòng thay đồ nhắc nhở cầu thủ mỗi khi cảnh sát ở bên ngoài. Ông ta nói các cầu thủ có thể chơi cocaine trên đường về nhà. Tôi thề không hề nói dối. Có rất nhiều cầu thủ trở về nhà trong tình trạng phê pha”.

Trong quá khứ, Curtis Woodhouse từng thi đấu cho Sheffield United, Birmingham City, Peterborough United và Hull City. Tuy nhiên, cầu thủ này đã không thể tìm được sức bật trong sự nghiệp và quyết định giải nghệ sớm để theo đuổi sự nghiệp quyền anh. Năm 2014, Curtis Woodhouse từng giành chức vô địch quyền anh hạng nhẹ.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng