Tiết lộ ý nghĩa hình xăm hoa sen trên tay Messi

Chuyên gia xăm hình Roberto Lopez tiết lộ, hình ảnh hoa sen trên cánh tay phải của siêu sao Lionel Messi được lấy cảm hứng từ nhà thờ Sagrada Familia ở thành phố Barcelona.

Messi ngày một nghiện xăm hình.
Messi ngày một nghiện xăm hình.
Nghệ nhân Roberto Lopez đã giải thích về hình ảnh hoa sen trên cánh tay phải của Lionel Messi như thế này: “Barcelona là điểm đến tuyệt vời nhất của Messi trên thế giới này. Nơi đây là cuộc đời và niềm đam mê của cậu ấy. Và Messi muốn thể hiện điều đó qua các hình xăm. Cậu ấy có thể sống bất cứ nơi đâu mà cậu ấy thích, nhưng Messi vẫn ở lại thành phố này. Cậu ấy muốn ở lại Barcelona”. 

Tiết lộ ý nghĩa hình xăm hoa sen trên tay Messi - ảnh 1 Nhà thờ Sagrada Familia.
Trước đó, từng có rất nhiều tranh cãi xung quanh hình xăm hoa sen của thủ quân ĐT Argentina. Có người cho rằng, Messi làm vậy vì bản thân là người ưa chuộng hòa bình, ghét chiến tranh. Cũng có fan thì suy luận, siêu sao sinh năm 1987 này là người sùng bái Đạo Phật nên anh đã xăm hình đó...

Thời gian gần đây, Messi rất tích cực “họa bì”. Messi bắt đầu "lây máu xăm hình” trong giới sao sân cỏ (mà có thể trực tiếp là từ đồng đội Dani Alves ở Barca) bằng việc khắc họa lại gương mặt thân mẫu Celia Maria Cuccittini trên bả vai trái. Tiếp đến anh nhờ Lopez xăm tên cậu quý tử Thiago giữa hình đôi bàn tay ở bắp chân trái của mình.
Tiết lộ ý nghĩa hình xăm hoa sen trên tay Messi - ảnh 2 Messi xăm tên con trai.
Đến tháng 12 năm ngoái, Messi khoe tiếp hình xăm thanh kiếm lạc giữa rừng hoa với hình quả bóng một bên và số 10 một bên trên ống đồng của mình. Khác với 2 hình xăm trước đó, hình xăm này đã phải hứng chịu “cơn mưa gạch đá” từ các fan. Họ bình luận trong giới sao sân cỏ, chưa thấy hình xăm nào thiếu tính thẩm mỹ và phi nghệ thuật như hình xăm này của Messi. Bỏ ngoài tai những tiếng chê bai, anh tiếp tục hình xăm Chúa Jesus ở gần bả vai phải.

Tiết lộ ý nghĩa hình xăm hoa sen trên tay Messi - ảnh 3 Hình xăm thanh gươm ở giữa còn trái bóng và số 10 nằm 2 bên.
Nhiều fan cho rằng, Messi chắc chắn sẽ còn cho ra đời vô số những tác phẩm nghệ thuật trong thời gian tới miễn là cơ thể còn chỗ chứa.

Theo Bóng Đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng