'Tiểu Messi' có thể mất nghiệp vì… sex

TPO - Với chứng thoát vị đĩa đệm, cầu thủ Mauro Icardi của Inter Milan cần phải điều độ chuyện “giường chiếu” với người tình Wanda Nara. Còn nếu vô độ như hiện tại, ngôi sao trẻ này có thể phải giải nghệ sớm.

Sex quá nhiều có thể khiến Mauro Icardi phải giải nghệ sớm.
Sex quá nhiều có thể khiến Mauro Icardi phải giải nghệ sớm.
Cả tháng nay, thế giới bóng đá lùm xùm chuyện Mauro Icardi “cướp” cô vợ xinh đẹp Wanda Nara của đồng nghiệp Maxi Lopez. Cho đến giờ, mọi thứ đã xong xuôi. Wanda Nara và Maxi Lopez đã ly dị và nàng WAGs người Argentina này cũng đã chính thức công khai chuyện tình cảm với tình trẻ Icardi.
Vậy nguyên nhân gì đã khiến Wanda Nara bỏ người chồng đầu ấp tay gối bấy lâu để chạy theo Icardi? Theo A Bola, tất cả liên quan đến… sex. Wanda Nara là một phụ nữ có nhu cầu rất cao về chuyện “giường chiếu”, trong khi Maxi Lopez lại không thể đáp ứng đủ. Vậy nên, cô nàng đã âm thầm "đá cặp" với Icardi, một chàng trai mới 20 tuổi tràn trề sinh lực.

Trong một chia sẻ mới đây trên trang mạng xã hội Twitter, Icardi đã không ngần ngại gọi người tình Wanda Nara là “Quindicina”. Mà trong tiếng Italia, “Quindicina” có nghĩa là “mười lăm”. Một người bạn của tiền đạo thuộc biên chế Inter Milan cho biết, “Quindicina” chính là số lần mà ngôi sao này cùng người đẹp “thi đấu sân nhỏ” chỉ trong… 28 giờ đồng hồ.

'Tiểu Messi' có thể mất nghiệp vì… sex - ảnh 1 Icardi và Wanda Nara.
Với Icardi và Wanda Nara lúc này, có lẽ cứ gặp nhau là họ nghĩ đến chuyện “yêu”. Cả hai thực sự biết cách khiến cho nhau thỏa mãn.

Tuy nhiên điều này lại khiến Inter Milan lo ngại. Ai cũng biết, từ đầu mùa tới giờ, Icardi mới chỉ đá chính có 15 phút, còn lại phải ngồi ngoài vị chứng thoát vị đĩa đệm. Anh đang trong thời gian điều trị.

Theo các bác sĩ của Inter Milan, với những cầu thủ mắc chứng thoát vị đĩa đệm, nếu như không biết cách hạn chế chuyện “giường chiếu”, họ có thể phải đối mặt với nguy cơ giải nghệ sớm.

“Những người mắc chứng thoát vị đĩa đệm cần phải có một cuộc sống lành mạnh, tránh trạng thái căng thẳng và hoạt động quá sức. Chuyện “giường chiếu” càng cần phải hạn chế nếu không sẽ rất nguy hiểm. Chúng tôi thực sự lo ngại cho Icardi”, bác sĩ Andrea Campi cho biết.

Có lẽ trong thời gian tới đây, Ban huấn luyện Inter Milan sẽ phải có những biện pháp mạnh nhằm cách ly Icardi với Wanda Nara. Họ chẳng hề muốn tiền đạo có biệt danh “Tiểu Messi” và gia nhập CLB với giá 9 triệu euro hồi mùa hè vừa qua, trở thành kẻ vô dụng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá