Tiger Beer chính thức ngừng tài trợ cho Tiger Cup

(TPO) Ngày 9/8, Tiger Beer đã chính thức thông báo quyết định ngừng tài trợ cho giải bóng đá vô địch Đông Nam Á được tổ chức hai năm một lần hiện nay.

Tiger Beer cho biết quyết định này nằm trong kế hoạch chuyển hướng tài trợ bóng đá nhằm đáp ứng môi trường thể thao đang dần thay đổi tại Singapore và các nước lân cận.

Tiger Beer hứa sẽ đưa người hâm mộ bóng đá tại khu vực châu Á tham dự những trận bóng mang đẳng cấp quốc tế ngoài khu vực Đông Nam Á trong những năm tới.

Ông Les Buckley, Giám đốc Phụ trách Thương mại, Tập đoàn các Nhà máy Bia Châu Á Thái Bình cho biết: “Hiện tại Tiger Beer đã hỗ trợ phát sóng Giải Ngoại hạng Anh và đã bước sang năm thứ 2 tài trợ cho đội Arsenal. Chúng tôi hy vọng rằng với những sáng kiến mới vẫn còn ở phía trước, Tiger Beer sẽ có những đóng góp thêm cho nền bóng đá, đáp ứng hơn nữa các fan hâm mộ ở đây”.

Với tư cách là nhà tài trợ chính cho Vô địch Bóng đá Đông Nam Á kể từ năm 1996, Tiger Beer cùng Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á đã biến giải bóng đá này trở thành một dấu ấn đối với nền bóng đá Đông Nam Á, thu hút sự chú ý và khuấy động sự hào hứng của đông đảo người hâm mộ trong toàn khu vực Đông Nam Á trong suốt 10 năm qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá