Tiger Woods gây sốt với cú đánh bóng siêu hạng

TPO - Đoạn clip quay lại cú swing siêu hạng của Tiger Woods đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội những ngày qua. Đây được coi là một tín hiệu đáng mừng đối với những cổ động viên đang mong anh sớm trở lại thi đấu.

Tiger Woods không thi đấu mà sắm vai đội phó tư vấn chiến thuật cho các golfer Mỹ tại Presidents Cup 2017
Tiger Woods không thi đấu mà sắm vai đội phó tư vấn chiến thuật cho các golfer Mỹ tại Presidents Cup 2017

Người hâm mộ đều biết rằng, những cú đánh bóng (swing) siêu hạng đã góp phần tạo nên một Tiger Woods số một làng golf thế giới và giúp anh trở thành ngôi sao thể thao có thù lao cao nhất thế giới hiện nay.

Kéo dài chỉ 24 giây nhưng đoạn clip đã khiến cho người xem vô vùng mãn nhãn về cú swing gậy sắt quá mềm mại của Tiger Woods. Dù không rõ TWoods dùng loại gậy nào cho cú đánh hoàn hảo này nhưng anh đã cho thấy sự bình phục rất tốt sau phẫu thuật.

Tiger Woods gây sốt với cú đánh bóng siêu hạng - ảnh 1 Tiger Woods không thi đấu mà sắm vai đội phó tư vấn chiến thuật cho các golfer Mỹ tại Presidents Cup 2017

Lần cuối Tiger Woods góp mặt ở một giải đấu chính thức là tại Dubai Desert Classic hồi tháng 2/2017, nhưng thi đấu không thành công (+5 gậy). Trước đó, vào tháng 1, anh cũng không vượt qua nhát cắt loại ở giải Farmers Insurance Open.

Ở ba mùa giải gần nhất, tổng cộng Woods phải nghỉ thi đấu hơn 20 tháng vì những chấn thương khác nhau, mà nghiêm trọng nhất là chấn thương lưng khiến anh phải đổi cả cách đánh cú swing và buộc phải phẫu thuật vào hồi tháng 4 năm nay.

Vận đen tiếp tục đeo bám anh khi tháng 5/2017, Woods vướng vào scandal bị bắt do lái xe quá tốc độ trong tình trạng không kiểm soát.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá