Sự kiện: Premiership 2007-2008

Tim Cahill không thể bắt đầu mùa giải mới cùng Everton

TPO - Everton vừa xác nhận điều này nhưng cũng khẳng định chấn thương của Cahill không nặng như chấn thương xương bàn chân mà anh gặp phải ở mùa giải năm ngoái.

Cầu thủ Tim Cahill
Chấn thương gẫy xương bàn chân vào hồi tháng Ba đã khiến Tim Cahill phải nghỉ thi đấu 3 tháng. Anh chỉ vừa mới trở lại khi cùng đội tuyển Australia tham dự Asian Cup.

Tuy nhiên trong trận giao hữu giữa Everton và Werder Bremen ở sân Goodison Park vừa rồi, chấn thương ở xương bàn chân của Cahill  tái phát. Cầu thủ 27 tuổi này đã phải chụp X quang và có cuộc kiểm tra đặc biệt.

Everton hy vọng Cahill sẽ sớm hồi phục. Trận đấu với Werder Bremen là trận đầu tiên anh trở lại câu lạc bộ kể từ khi bị chấn thương.

Bác sỹ của Everton cho biết: “Anh ấy đã gặp phải chấn thương tương tự mùa giải trước, chấn thương lần này nhẹ hơn, tuy nhiên Tim Cahill cũng sẽ phải mất vài tuần để hồi phục”.

Ngôi sao người Australia đã cố gắng hồi phục trong suốt mùa hè để có thể thi đấu cho đội tuyển Australia tại Asia Cup. Nhưng mặc dù đã sẵn sàng thi đấu, Tim Cahill cũng chỉ được góp mặt trong đội tuyển quốc gia với vị trí dự bị.

Tuần trước Cahill đã trở lại Merseyside để bắt đầu tập luyện và điều trị thêm, nhưng trong trận giao hữu với CLB của Đức, Tim Cahill bị đau và anh phải đi tập tễnh.

Chấn thương của Tim Cahill khiến Chủ tịch CLB, David Moyes rất lo lắng. David Moyes đang bị chỉ trích vì đã vung tay quá trán trong vụ chuyển nhượng của Tim Cahill.

Everton cũng vừa mua Phil Jagielka từ Sheffield United, và anh có thể được xếp chơi ở khu trung tuyến nếu Moyes không tìm được người thay thế thích hợp trong khi Cahill hồi phục.

Gia Phúc
Theo ESPN, AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá