Tìm lửa ở Agribank Cup

TP - Hôm qua, đội tuyển Việt Nam đã trở về sau thất bại nặng nề 0 - 5 trên đất UAE. Cũng hôm qua, ba đội khách mời của Agribank Cup đã tới Việt Nam.

Chưa bao giờ các cầu thủ Việt Nam lại bước vào Agribank Cup với một tâm trạng nặng nề đến vậy. Rõ ràng, thất bại 0-5 trên đất khách ảnh hưởng đến cái chân thì ít mà ảnh hưởng đến cái đầu thì nhiều. Đó là chưa kể đội U23 ở nhà dưới sự dẫn dắt của HLV Trần Công Minh cũng đã gặp phải vài trục trặc nhỏ.

Agribank Cup chính là đấu trường mà hai lần gần đây nhất, các cầu thủ Việt Nam đã chơi rất tốt, được tiếp sức và hâm nóng bởi không khí trên sân Mỹ Đình.

Ngọn lửa thi đấu hừng hực cháy trong lồng ngực các cầu thủ đã từng “thiêu đốt” những đối thủ rất mạnh đến từ Oman, Bahrain, Zamaica, UAE. Bởi thế thất bại 0-5 của đội tuyển không làm người hâm mộ thất vọng hoàn toàn.

Rất nhiều người hâm mộ hy vọng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ tìm lại được ngọn lửa cho chính mình dù những đối thủ đến từ Uzbekistan, Phần Lan và Zimbabwe được đánh giá là mạnh hơn.

Không dễ dàng cho các học trò của A.Riedl tìm lại được vinh quang như Agribank Cup 2005 với chức vô địch rất thuyết phục. Người hâm mộ cũng không quá kỳ vọng vào một thành tích tốt đẹp ở Agribank Cup để rồi hụt chân tại SEA Games như hai năm về trước.

Điều quan trọng nhất hiện tại là lấy lại được sự tự tin từ những cầu thủ trẻ. Đó chính là mục tiêu mà các nhà tổ chức Agribank Cup mong muốn đạt tới và hy vọng niềm tin từ các cầu thủ trẻ sẽ lan tỏa, tạo ra niềm tin cho người hâm mộ trong hành trình đến SEA Games 24.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá