Tìm thấy chiếc Jeep bị đánh cắp của Beckham

TPO – Cảnh sát Macedonia vừa tìm thấy một chiếc Jeep nằm trong một con hẻm vắng mà họ nghi ngờ đó là chiếc xe của anh chàng lắm của- David Beckham, người đang chơi cho CLB hoàng gia Madrid.

Những nhân viên điều tra đoán rằng lũ trộm cắp tạm thời giấu xe ở đây và nếu cựu thủ quân đội tuyển Anh không loan tin tìm lại nó thì chúng sẽ tiến hành tiêu thụ. Đây sẽ là một món hời lớn!

"Chúng tôi cho rằng đó là xe ô tô của Beckham" – một nhân viên cảnh sát vùng Balkan trả lời phóng viên Reuters - "Chúng tôi vừa thông báo với Interpol về chuyện này".

Kênh truyền hình Macedonia cho biết: Chiếc BMW X5 xa xỉ đã bị “chôm” tại chính thủ đô Tây Ban Nha – nơi Beckham đang là “lính” của Real Madrid.

Nó là một trong 5 chiếc ô tô bị cảnh sát tịch thu tại biên giới Macedonia-Albania trong cuộc khám xét bất ngờ đối với các ô tô tải có trọng lượng lớn, bị nghi ngờ là của bọn buôn lậu xuyên quốc gia cách đây 1 năm.

Chiếc Jeep có thể bị bán trong cuộc đấu giá công cộng nếu Beckham không nắm lấy cơ hội, đệ đơn lên toà án Madrid để nhận nó về. Có thể đây là vận may hiếm hoi của chàng cầu thủ tài hoa này sau một chuỗi những việc xui rủi đến với anh từ khi chia tay màu áo đội tuyển quốc gia Anh.

Ái Linh
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá