Tin đồn đoán về bóng đá

Tờ báo lá cải The Sun cho biết CLB Portmouth đang muốn nhận cầu thủ tiền vệ của đội Arsenal, David Bentley, nhưng muốn lúc ban đầu chỉ "mượn" anh, để rồi sẽ mua với giá 1 triệu bảng.

Trong khi đó theo tờ Daily Mail thì đội West Ham cũng đang muốn kéo cầu thủ này về cho đội mình.

Tờ The Mirror đưa tin ông chủ đội Everton, David Moyes, đang dàn xếp một cuộc chuyển nhượng trị giá 3 triệu băng để mua cầu thủ tiền đạo người Úc thuộc đội Middlesborough, Mark Viduka.

Còn theo tờ The Sun thì CLB Aston Villa sẵn sàng mua trung phong của đội Liverpool, Milan Baros, và đưa anh thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong CLB Aston Villa, với giá 40 ngàn bảng một tuần.

Đội Liverpool đã báo trước với cầu thủ Hasan Salihamidzic sẽ sẵn sàng nhận anh nếu anh từ bỏ đội Bayern Munich, theo tờ Daily Mail.

Tờ The Mirror thì nói rằng cầu thủ bị loại bỏ của đội Fulham, Steve Marlet, sẽ ký với đội Wolfsburg của Đức sau khi được cho mượn sang đá 2 mùa bóng cho đội Marseille.

Cuối cùng, đội Lyon sẵn sàng dùng số tiền thu được sau khi bán cầu thủ Michael Essien cho đội Chelsea để cạnh tranh với đội Newcastle trong thỏa thuận dàn xếp để mua cầu thủ Michael Owen, theo tờ Daily Telegraph.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá