Tin nhắn lạ ‘phá hoại’ đội bóng B.Bình Dương

Trước và sau trận đấu với Đồng Nai tại vòng 9 V.League, các ngoại binh của đội bóng đất Thủ đều nhận được những tin nhắn nặc danh mang tính chất đe dọa khiến nội bộ đội bóng rối loạn trong suốt một vài ngày qua.

Tin nhắn lạ ‘phá hoại’ đội bóng B.Bình Dương

> Vòng 8 V-League: Ngày của chân sút ngoại
V.League 2013: Hiện tượng SLNA

Nội dung tin nhắn gửi đến các cầu thủ ngoại và nhập tịch của B.Bình Dương
Nội dung tin nhắn gửi đến các cầu thủ ngoại và nhập tịch của B.Bình Dương.

Ngay trước trận đấu với Đồng Nai diễn ra chiều 12/5, các cầu thủ ngoại và nội binh nhập tịch của B.Bình Dương là: Sunday, Aniekan, Philany, Phan Văn Santos và Huỳnh Kesley đều nhận được tin nhắn có cùng một nội dung tố cáo Hugo (Trưởng đoàn Nguyễn Thành Quang) và GĐKT Lê Thụy Hải sẽ có những động thái để thanh lý hợp đồng với những cầu thủ này.

Nội dung tin nhắn bằng tiếng Anh, tạm dịch như sau: “Chào bạn, tôi được nghe rằng, HLV Hải (Lê Thụy Hải – PV) muốn chấm dứt hợp đồng với bạn và Huỳnh Kesley sau trận đấu với Đồng Nai. Bạn nên cẩn thận, không để dính chấn thương. Chúc may mắn”.

Từ trưa 12/5, các tin nhắn này dồn dập đến với các cầu thủ trên. Tuy nhiên, một số cầu thủ không để ý nên đã xóa. Đến khi trận đấu với Đồng Nai xuất hiện nên họ đã báo cáo lên cho ông Quang. Sau đó, với tính chất nghiêm trọng của vụ việc Trưởng đoàn Nguyễn Thành Quang đã báo cáo lên lãnh đạo đội bóng để tìm hướng giải quyết.

Nhận định đây là tin nhắn từ kẻ xấu với mục đích cố tình phá hoại đội bóng nên BLĐ B.Bình Dương đã nhanh chóng gặp gỡ các cầu thủ để trấn an. Ông Cao Văn Chóng, Phó tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá Bình Dương cho biết: “Chúng tôi đã gặp gỡ anh em cầu thủ để đả thông tư tưởng cho họ. Sẽ không có chuyện thanh lý hợp đồng với ngoại binh nào. Hiện tại tinh thần anh em cầu thủ hiện đã ổn định và sẵn sàng chiến đấu ở trận gặp Kiên Giang cuối tuần này”.

Ông Chóng cũng cho biết, lãnh đạo đội bóng đã tập hợp một số tin nhắn nặc danh để nhờ cơ quan điều tra vào cuộc, đưa kẻ phá hoại đội bóng ra trừng trị trước pháp luật. Có một chi tiết đáng chú ý là tin nhắn phá hoại đội bóng đến cùng lúc với việc cầu thủ nhập tịch Nguyễn Rogers gia nhập Đồng Nai dù đã thử việc ở B.Bình Dương để bổ sung cho giai đoạn 2.

Ông Chóng cũng không loại trừ khả năng, tin nhắn nặc danh xuất phát từ việc này, nhất là khi người đại diện của Nguyễn Rogers liên tục tố cáo với giới truyền thông về việc một lãnh đạo đội bóng đòi ăn chặn tiền lót tay quá cao, lên đến 20.000 USD?

Theo Nguyễn Đăng
Infonet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá