TIN NÓNG ngày 11/10: Mancini lập mưu "hút máu" M.U

Sau khi tiếp quản chiếc ghế HLV Galatasaray, Roberto Mancini đang ấp ủ tham vọng tạo ra một “quả bom” ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Và mục tiêu của ông chính là cầu thủ chạy cánh Antonio Valencia của M.U.

TIN NÓNG ngày 11/10: Mancini lập mưu "hút máu" M.U

TIN NÓNG ngày 11/10: Mancini lập mưu

Dẫn nguồn tin từ Thổ Nhĩ Kỳ, tờ Independent (Anh) hôm nay thông tin, để chiêu mộ Valencia trong kỳ chuyển nhượng vào tháng 1.2014, Mancini sẵn sàng chi ra 12,5 triệu bảng.

Trong khi đó, kể từ khi HLV David Moyes lên cầm quyền ở Old Trafford, Antonio Valencia không còn được trọng dụng.

Trong một diễn tiến khác, tiền đạo Rooney vẫn đang trì hoãn đàm phán hợp đồng với M.U cho dù hợp đồng giữa hai bên sẽ đáo hạn vào mùa hè năm sau.

Dù vừa thừa nhận rằng hoàn toàn ổn định cuộc sống và cảm thấy hạnh phúc tại M.U, song Rooney vẫn một mực từ chối ngồi vào bàn đám phán để kí tiếp hợp đồng gia hạn.

R10 đã có một phong độ thuyết phục kể từ khi trở lại hồi đầu mùa giải. Nhưng với những động thái từ chối này, người ta có thể thấy tiền đạo này luôn sẵn sàng rời khỏi M.U bất cứ khi nào có thể, thậm chí là ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông diễn ra vào tháng 1 tới.

Rooney được cho là đang tìm kiếm một đội bóng đang thi đấu tại Champions League, có khả năng tài chính ổn định, và có thể cung cấp cho anh vị trí trung tâm trên hàng công mà không có bất cứ một sự đòi hỏi nào cả.

Khi được hỏi rằng có muốn cam kết ở lại với đội chủ sân Old Trafford hay không, Rooney trả lời rằng anh cảm thấy hạnh phúc, sẽ cố gắng mở những buổi đối thoại và chờ đợi những điều tốt đẹp trong tương lai.

Tuy nhiên, ở sau hậu trường, cầu thủ này hi vọng sự thiếu chắc chắn trong các lập luận của mình sẽ tạo điều kiện cho người đại diện Paul Stretford bí mật thiết kế những thương vụ trong tháng Giêng tới.

Theo Goal

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng