Tin vắn sáng 20/12: Cầu thủ ngôi sao nhận án phạt kỷ lục

TP - An Giang cam kết tổ chức tiết kiệm Đại hội TDTT toàn quốc 2018; Việt Nam Masters 2014: Vắng hàng loạt tay vợt mạnh; Lái xe nhưng không có bằng lái, tiền vệ Marco Reus của Dortmund đã bị nhà chức trách phạt số tiền kỷ lục lên tới 540.000 euro...

An Giang cam kết tổ chức tiết kiệm Đại hội TDTT toàn quốc 2018. 

Sau khi có những ý kiến về việc Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 7 ngốn quá nhiều ngân sách của nhà nước, ông Phạm Thế Triều, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL An Giang, địa phương sẽ tổ chức Đại hội TDTT toàn quốc 2018 cho biết sẽ tổ chức giải một cách tiết kiệm, hợp lý.

“Phần kinh phí còn lại ước trên dưới 1.500 tỷ đồng thật ra là khoản gộp chung mọi chi phí đầu tư cho cơ sở vật chất đã được nêu theo bản kế hoạch đề xuất đăng cai đại hội có từ 10 năm trước. An Giang đã hoàn chỉnh 5-7 công trình tại các huyện, thị trấn, đủ sức tổ chức một số môn thi đấu” - ông Triều khẳng định.

Việt Nam Masters 2014: Vắng hàng loạt tay vợt mạnh

Giải quần vợt Các cây vợt xuất sắc 2014 (còn gọi là Việt Nam Masters) sẽ khai mạc ngày 23/12 nhưng đến thời điểm này, BTC xác nhận không có sự tham dự của hàng loạt tay vợt ĐKVĐ quốc gia như Nguyễn Hoàng Thiên, Đài Trang hay Đỗ Minh Quân vì những lý do cá nhân. BTC treo thưởng 50 triệu đồng cho chức vô địch đơn nam, 35 triệu đồng ngôi vô địch đơn nữ. Ngoài ra, tay vợt có tên vào vòng 1/12 cũng nhận được 4 triệu đồng tiền thưởng. Giải tranh tài từ ngày 23 đến 30/12 tại cụm sân quần vợt Phú Thọ, TPHCM.

Cầu thủ ngôi sao nhận án phạt kỷ lục

Lái xe nhưng không có bằng lái, tiền vệ Marco Reus của Dortmund đã bị nhà chức trách phạt số tiền kỷ lục lên tới 540.000 euro, tờ Bild của Đức cho hay. Đây cũng chính là mức phạt kỷ lục dành cho một cá nhân điều khiển phương tiện cơ giới tại Đức. Hiện tại, Marco Reus đang trong quá trình điều trị chấn thương dây chằng mắt cá gặp phải ở cuộc đọ sức với Paderborn cách đây gần 1 tháng. Anh cũng được đồn đoán là sẽ rời Dortmund vào cuối mùa giải này. Điểm đến của Reus có thể là Real, Barca hoặc Bayern. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá