Tin vắn sáng 4/2: B.Bình Dương động viên Công Vinh

TP - Kết thúc mùa giải 2014, Công Vinh chia tay SLNA để đầu quân cho B.Bình Dương. Tuy nhiên, từ đầu mùa giải, anh ít được HLV Lê Thụy Hải trọng dụng và phần lớn thời gian phải ngồi dự bị. Các nguồn tin thân cận với Công Vinh cho biết, tiền đạo này cảm thấy rất kém vui và sốt ruột.

Hôm qua, có tin CLB SLNA đang muốn mượn lại Công Vinh để thi đấu ở V.League 2015. Sau khi chia tay Công Vinh, SLNA đã ký hợp đồng với 2 ngoại binh là Bosman và Abubakar nhưng cả 2 đều thi đấu không tốt. Trả lời báo chí, TGĐ Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh nói, lý do SLNA muốn mượn lại Công Vinh vì anh không được trọng dụng ở Bình Dương, trong khi đội đang thiếu tiền đạo.

Trao đổi với Tiền Phong chiều qua, TGĐ Công ty cổ phần bóng đá Bình Dương Cao Văn Chóng cho biết: “Chúng tôi cũng mới được nghe thông tin trên qua báo chí chưa nhận được văn bản chính thức của SLNA nên không thể trả lời. Tuy nhiên, Bình Dương sắp tới sẽ tham dự nhiều giải đấu, bao gồm cả AFC cup nên cũng cần đảm bảo về lực lượng”. 

Về việc Công Vinh ít được thi đấu, ông Chóng cho biết giải đấu còn dài, nên Công Vinh cần kiên nhẫn. “Trận mới đây Công Vinh đã đá chính và ghi bàn. Tôi cho rằng mọi cái cần phải từ từ”- ông Chóng nói.

* Bán Schurrle, Chelsea lời 6,2 triệu bảng sau 1 năm

Tờ Bild (Đức) đưa tin, CLB Chelsea đã đồng ý bán tiền vệ Andre Schurrle cho CLB Wolfburg. Số tiền đội bóng Đức phải chi trả là 49,7 triệu bảng, gồm 24,2 triệu bảng trả thẳng cho Chelsea và 25,5 triệu bảng tiền môi giới, tiền thưởng và tiền lương (4,5 triệu bảng/năm) cho Schurrle. Năm 2013, Chelsea đã mua Schurrle từ Leverkusen với giá 18 triệu bảng. Như vậy với thương vụ trên, đội bóng thành London đã lời 6,2 triệu bảng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá