Tin vắn Thể thao

TP - Giải vô địch cầu lông các cây vợt xuất sắc 2012: Từ ngày 5 đến 11-11, tại NTĐ Hải Dương diễn ra giải vô địch cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc tranh cúp Lining lần thứ nhất năm 2012.

Giải có năm nôi dung thi đấu là đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Những cây vợt nằm trong tốp tám mỗi nội dung được quyền tham dự giải đấu.

Cây vợt số một VN Nguyễn Tiến Minh là ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn. Tổng giá trị giải thưởng là hơn 150 triệu đồng.

Djokovic sớm gục ngã ở Paris Masters

Cây vợt số một thế giới Novak Djokovic bất ngờ bị loại ngay từ vòng hai Paris Masters sau khi thua ngược đối thủ người Mỹ Sam Querrey 6-0, 6-7, 4-6. Đây là lần đầu tiên cây vợt người Serbia bị loại sớm như vậy kể từ sau giải Miami Masters hồi tháng 3-2010.

Theo giải thích của Djokovic, anh thua vì thể lực giảm sút nhanh chóng ở set hai sau khi dễ dàng có thắng lợi 6-0 ở set đầu.

Việc bị loại sớm giúp Djokovic có thêm thời gian nghỉ ngơi trước khi bước vào giải đấu lớn cuối cùng trong năm, ATP World Tours dành cho tám cây vợt mạnh nhất thế giới trong năm.

Sau thất bại của Djokovic, Paris Masters chỉ còn lại duy nhất Andy Murray là cây vợt nằm trong tốp 4 thế giới bởi trước đó lần lượt Rafael Nadal và Roger Federer tuyên bố rút lui khỏi giải.

Hà Nội dẫn đầu giải vô địch TDDC toàn quốc 2012

Sau hai ngày tranh tài, giải vô địch TDDC toàn quốc 2012 đã khép lại tối 31-10 tại Cung TT Quần Ngựa với ngôi nhất toàn đoàn thuộc về đoàn chủ nhà Hà Nội sau khi giành được 6 HCV ở các nội dung như toàn năng nam, ngựa vòng, nhảy ngựa, xép kép, nhảy chống.

Đứng thứ nhì là đoàn Hải Phòng, có sự góp mặt của cô gái vàng Phan Thị Hà Thanh, còn đứng thứ ba là đoàn Quân Đội.

Sau giải đấu này, ĐT TDDC quốc gia lên đường tham dự giải vô địch TDDC châu Á tại Trung Quốc ngày 7-11 tới, với sự tham gia của nhiều cường quốc TDDC châu lục và thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước vùng tây bắc Á.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá