Tin vắn Thể thao 8/01: Dương Thúy Vi tập huấn ở Trung Quốc

TP - Đội tuyển wushu quốc gia đã lên đường đến Trung Quốc tập huấn nhằm chuẩn bị cho các kế hoạch thi đấu trong năm 2015.

Trong thành phần đội wushu đi tập huấn vẫn gồm nhiều tuyển thủ vừa góp mặt tại ASIAN Games lần 17-2014 vừa qua và đặc biệt là tuyển thủ Dương Thúy Vi.

Được biết, bộ môn wushu (Tổng cục TDTT) lựa chọn hai điểm tập huấn tại các thành phố Vũ Hán và Tây An (Trung Quốc) cho các thành viên của đội tuyển. Đợt tập huấn sẽ kéo dài tới gần SEA Games 28-2015.

* Trương Thanh Hằng chính thức “treo giầy”

Tuyển thủ Trương Thanh Hằng của tổ cự ly trung bình thuộc đội điền kinh quốc gia đã tuyên bố chính thức giải nghệ. Hiện tại, Hằng vẫn đang thuộc biên chế của đội điền kinh Ninh Bình. Nhiều khả năng, cô sẽ tham gia công tác huấn luyện tuyến trẻ của đơn vị này. Trước Thanh Hằng, một VĐV nổi tiếng khác là Nguyễn Đình Cương sau khi nghỉ thi đấu đã chuyển sang huấn luyện đội điền kinh trẻ Ninh Bình.

* Pacquiao châm chọc đối thủ Mayweather trong trận boxing300 triệu USD

Sau khi “Độc cô cầu bại” đăng bức ảnh khoe hàng loạt “siêu” xe và chiếc máy bay du lịch, tay đấm người Philippines làm điều tương tự trên Instagram nhưng theo cách hoàn toàn ngược lại.

Bên dưới bức ảnh “dung dị”, Pac Man mỉm cười và đưa ra lời thách đấu: “Floyd khoe khoang lối sống của mình và tất cả mọi thứ. Nhưng tôi chẳng quan tâm. Tôi chỉ đứng đây và đợi anh ta nhận lời thách đấu của mình”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng