Diego Simeone - Carolina Baldini:

Tình cũ, rủ đến đâu?

TP - Với các fan hâm mộ CLB San Lorenzo, chẳng có gì đáng quan tâm bằng sự kiện người đẹp Carolina Baldini dẫn theo ba con trai tới sân cổ vũ cho đội quân do HLV Diego Simeone dẫn dắt.

Với họ, khái niệm lành – vỡ chỉ có tính tương đối - Ảnh: Daylife

Sẽ chẳng có gì đáng làm to chuyện nếu như cựu tuyển thủ nổi tiếng của Albiceleste và siêu mẫu 35 tuổi đã không còn vẹn nghĩa vợ chồng. Chẳng phải ngẫu nhiên mà Carolina lại cùng ba cậu quý tử Giovanni, Gianluca và Giuliano đến sân Pedro Bidegain để dự khán trận San Lorenzo hòa Racing 0-0 vừa rồi. Họ còn ngồi trong khu ghế VIP đàng hoàng.

Có lẽ nào cặp trai tài gái sắc vốn một thời được coi như “Becks – Posh của làng bóng đá Argentina” đã quên đi thực tế họ từng lôi nhau ra tòa đòi ly dị? Có lẽ nào giữa Simeone và Carolina lại nảy sinh cái mà người ta vẫn hay gọi là ‘tình cũ không rủ cũng đến”?

Những thắc mắc rộ lên, nóng hổi chẳng kém câu hỏi: “Thực tế Cậu... béo Vàng Maradona đã giảm được bao nhiêu kg trọng lượng cơ thể trong đợt trị liệu bên xứ mì ống vừa qua?” là bao.

Người hâm mộ càng có cơ sở để đoán già đoán non với việc tan trận, Simeone vui vẻ gặp mặt vợ con. Anh lại trao cho vợ cũ nụ hôn nồng cháy như ngày nào.

Thấy bảo, ít phút sau, họ còn thân mật cùng nhau về ngôi biệt thự ở phía Bắc Thủ đô Buenos Aires, cứ như thể cuộc hôn nhân kéo dài 14 năm của mình chưa bao giờ phải đặt dấu chấm hết vậy.

“Tôi nghĩ chúng tôi đang hàn gắn và sẽ quay về chung sống bên nhau”, cựu tiền vệ từng khoác áo Inter Milan, Atletico Madrid và Lazio chia sẻ. Về phần mình, Carolina tỏ vẻ dè dặt hơn. Cô không khẳng định cũng chẳng phủ nhận điều gì.

Nàng WAG xinh đẹp này chỉ phát biểu chung chung: “Tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Diego. Đơn giản vì anh ấy là cha của ba đứa con tôi. Và vì mục đích chung là nuôi dạy các con trưởng thành thì cho dù có quay lại với nhau hay không, chúng tôi cũng sẽ gặp nhau thường xuyên”.

Còn nhớ trước đây, Diego Simeone và Carolina Baldini cũng từng khiến các fan bao phen phải bàn tán vẽ ra kịch bản nọ, kịch bản kia xung quanh nhịp tình cảm nóng lạnh thất thường của họ.

Thật khó có cặp vợ chồng nào đâm đơn ra tòa rồi vẫn vui vẻ cùng nhau hết đi nghỉ đông ở quê nhà lại sang các bãi biển đầy nắng ở Miami nghỉ hè. Khó ở chỗ, cứ sau thời gian nống ấm bên nhau, họ lại mỗi người một nơi, trước khi… lại nồng ấm bên nhau (và sau đó, tất nhiên, vẫn đường ai nấy đi).

Thế mới nói, với Simeone – Carolina, chuyện “gương vỡ” thì ai cũng biết. Còn “lại lành” hay không thì, biết làm sao được, vẫn phải chờ thôi…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá